Danh mục sản phẩm

Thiết bị phân tích khí cầm tay SKY8000-M3-X

Xuất xứ

Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd.

Mã sản phẩm

SKY8000-M3-X

Nhà Cung Cấp

Công Ty TNHH TBKHKT

Trung Hải

Giá

• Đặt hàng
  • Thông tin của bạn

Thiết bị phân tích khí cầm tay SKY8000-M3-X

• Số lượng

SKY8000 là thiết bị thu thập dữ liệu và phân tích các thành phần nồng độ khí trong nhà máy, nghiên cứu khoa học, trường đại học và môi trường làm việc phức tạp một cách nhanh chóng. Có 4 phiên bản khác nhau hỗ trợ cho các ứng dụng khác nhau bao gồm:

- Máy phân tích khí SKY8000-M để theo dõi khí trong môi trường xung quanh;

- Máy phân tích khí chất lượng không khí SKY8000-AQ để theo dõi khí, máy đếm hạt bụi, điểm sương, nhiệt độ và độ ẩm;

- Máy phân tích khí- mùi SKY8000-OU để theo dõi mùi H2S, NH3;

- Máy phân tích khí thải SKY8000-EM để theo dõi các khí có nồng độ cao trong môi trường khí thải. Ưu điểm của sản phẩm

- Hỗ trợ giám sát 1-18 loại khí

- Màn hình LCD màu 3.5 inch hiển thị dữ liệu thời gian thực và biểu đồ, thân thiện với người dùng

- Hệ thống lấy mẫu khí tự động với bơm tích hợp, đáp ứng nhanh chóng.

- Trang bị hệ thống lọc đa lớp, bảo vệ cảm biến khỏi dầu, hơi nước và bụi.

- Thẻ nhớ SD chuẩn dung lượng 32G để lưu trữ và xuất dữ liệu dễ dàng qua ổ U-disk

Thông số kĩ thuật:

- Phát hiện khí: CO2, CH4, N2O

- Nguyên lý phát hiện: Hồng ngoại (CO2, CH4, N2O)

- Phạm vi đo:

CO2: 0-2000PPM

CH4: 0-5000PPM

N2O: 0-1000PPM

- Độ phân giải:

CO2: 1PPM

CH4: 1PPM

N2O: 1PPM

- Hiển thị: Công thức khí, dữ liệu thời gian thực, đường cong thời gian thực, pin, thời gian, điều kiện bơm, trạng thái khôngdây, trạng thái máy in.

- Cảnh báo: Còi, đèn LED màu đỏ và trạng thái cảnh báo trênmàn hình, cảnh báo lỗi, cảnh báo bất thường của máy bơm,cảnh báo pin yếu.

- Lưu trữ dữ liệu: Thẻ nhớ SD độc lập, tiêu chuẩn 16G hoặc32G, dữ liệu đo có thể được ghi tự động, khoảng thời gian ghicó thể tùy chỉnh.

- Truyền dữ liệu: Đầu ra tín hiệu RS485, truyền dữ liệu qua cổngUSB, kết nối phần mềm PC, có thể tải xuống để lưu trữ, phântích và in dữ liệu.

- Chức năng in (Tùy chọn): Tùy chọn với máy in di động tíchhợp hoặc máy in bluetooth bên ngoài.

- In nội dung (Tùy chọn): Văn bản, đồ họa, mã một chiều, mãhai chiều, đường cong, ký tự, v.v.

- Bộ sạc: Cổng sạc Mini-USB tiêu chuẩn. Với bộ sạc đặc biệt13V/2A (máy in tích hợp) hoặc bộ sạc đa năng 5V/2A (máy inbên ngoài)

- Ngôn ngữ: Tiếng Trung/Tiếng Anh- Tần số mạng: tần số cao 2.4G.

- Khoảng cách truyền không dây: Bluetooth dưới 10m và điểmWIFI ngoài trời dưới 500m.

- Pin: Pin lithium dung lượng lớn có thể sạc lại, 5400mAh/11.1V(máy in tích hợp) hoặc 10000mAh/3.7V (máy in bên ngoài)thời gian làm việc hơn 32h với một loại khí và 24h với sáu loạikhí cùng lúc.

- Cung cấp thêm máy in tích hợp để in dữ liệu thời gian thực- Độ chính xác: ≤±2%F.S (Có thể tùy chỉnh độ chính xác caohơn)

- Tốc độ dòng bơm: 500 cc/phút

- Độ ẩm làm việc: 0~95%RH (không ngưng tụ)- Nhiệt độ: -40oC ~ + 70oC,Súng lấy mẫu khí tùy chọn, có thể phát hiện nồng độ khí lên tới1200 độ

- Màn hình: Màn hình LCD 3,5 inch hd với độ phân giải 320 *480