0

USDA CHỌN PHƯƠNG PHÁP CỦA 3M ĐỂ KIỂM TRA SALMONELLA VÀ LISTERIA MONOCYTOGENES.

  

USDA FSIS Chọn 3M

Dịch vụ Kiểm tra và An toàn Thực phẩm của USDA Chọn 3M để Kiểm tra SalmonellaListeria monocytogenes.

3M Food Safety vinh dự thông báo rằng sau khi đánh giá hiệu suất nghiêm ngặt so với các phương pháp nhanh chóng có sẵn trên thị trường khác, Dịch vụ Kiểm tra và An toàn Thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA FSIS) đã chọn Hệ thống Phát hiện vi sinh vật gây bệnh 3M ™ làm phương pháp chính được sử dụng cho phát hiện SalmonellaListeria monocytogenes: hai sinh vật gây bệnh chính liên tục đe dọa sản xuất và chế biến thực phẩm.

 

Đọc các phương pháp cập nhật của Sách hướng dẫn Phòng thí nghiệm Vi sinh FSIS của USDA (MLG) để phát hiện mầm bệnh

Đọc MLG 4.10 | Đọc MLG 8.11 | Tìm toàn bộ MLG

Trong hơn 150 năm, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã làm việc để cải thiện cuộc sống của người Mỹ thông qua nhiều khía cạnh, bao gồm cả vận chuyển và sản xuất lương thực. Dịch vụ Kiểm tra và An toàn Thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA FSIS) dành cho tuyên bố sứ mệnh của họ: “Bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách đảm bảo an toàn cho thịt, gia cầm và các sản phẩm trứng đã qua chế biến,” và 3M Food Safety tự hào làm việc siêng năng với họ về điều này.

Polly Foss cho biết: “Bảo vệ thực phẩm, người tiêu dùng và doanh nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm, vì vậy việc USDA FSIS lựa chọn 3M làm đối tác là sự xác nhận tính khoa học và tinh thần làm việc của chúng tôi. Phó Chủ tịch Toàn cầu về An toàn Thực phẩm 3M. “Hệ thống Phát hiện Phân tử 3M ™ đã được chứng minh là một công cụ có độ chính xác cao và hiệu quả cho nhiều nhà sản xuất thực phẩm trên toàn cầu.

 

Xét nghiệm mầm bệnh tìm Salmonella

Salmonella có thể lây nhiễm qua đường tiêu hóa của con người, động vật máu nóng và máu lạnh (bao gồm cả vật nuôi yêu quý của bạn) và môi trường. Salmonella được biết đến là một vấn đề nghiêm trọng trong ngành chăn nuôi gia cầm trên toàn thế giới và được quản lý chặt chẽ. Gia cầm và thịt -Thử nghiệm phát hiện phân tử 3M 2 Các sản phẩm được liên kết với Salmonella được công nhận là phương tiện tái phát cho các đợt bùng phát Salmonella. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), hàng năm Salmonella gây ra khoảng 19.000 ca nhập viện do Salmonella gây ra. 3M Food Safety đang hỗ trợ các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống phát hiện mầm bệnh nguy hiểm này thông qua việc sử dụng Kit phát hiện phân tử 3M ™ 2 - Salmonella Hệ thống cấp tốc 3M ™ Petrifilm ™ Salmonella.


Xét nghiệm mầm bệnh để tìm vi khuẩn Listeria

 

Listeria là một loại vi khuẩn phổ biến và cứng cáp. Nó có thể tồn tại trong điều kiện có tính axit, muối cao hơn hoặc trong tủ lạnh. Vì điều này, nó đặt ra một thách thức riêng cho ngành công nghiệp thực phẩm. Nhưng, không phải tất cả các loài đều gây bệnh cho người và động vật. L. monocytogenes, một trong những loài được coi là mầm bệnh có thể dẫn đến bệnh Listeriosis nếu ăn phải. Tại Hoa Kỳ, CDC ước tính có 1600 người bị nhiễm vi khuẩn Listeriosis hàng năm. L. monocytogenes có tỷ lệ tử vong cao hơn (20%) so với Salmonella (1%). Kit phát hiện phân tử 3M 2 Listeria Không giống như Salmonella, dân số có nguy cơ mắc bệnh Listeriosis cao nhất là phụ nữ mang thai và thai nhi của họ, trẻ sơ sinh, người già và những người bị suy giảm miễn dịch. Nhu cầu tăng cường các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát đang được đặt ra trong ngành công nghiệp thực phẩm; điều quan trọng là phải có một phương pháp phát hiện mà bạn có thể tin tưởng. Kit Phát hiện Phân tử 3M ™ 2 - Listeria Kit Phát hiện Phân tử 3M ™ 2 - Listeria monocytogenes giúp bạn phát hiện mầm bệnh có hại này.

Công nghệ tiên tiến, nâng cao độ tin cậy

Bất kể mầm bệnh đang được kiểm tra, một phương pháp kiểm tra đáng tin cậy là rất quan trọng. Danh mục đầy đủ các sản phẩm kiểm tra mầm bệnh của chúng tôi có các dụng cụ, xét nghiệm và phụ kiện bạn cần để kiểm tra các mầm bệnh chính một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Hệ thống phát hiện vi sinh vật gây bệnh 3M ™  dựa vào công nghệ LAMP tổ hợp các công nghệ mới - khuếch đại DNA đẳng nhiệt và phát hiện phát quang sinh học - dẫn đến một ứng dụng nhanh chóng, chính xác, dễ sử dụng, khắc phục một số hạn chế của phương pháp kiểm tra mầm bệnh PCR (Polymerase Chain Reaction). Nó đồng thời cung cấp các xét nghiệm riêng lẻ, dành riêng cho mầm bệnh, cho phép người dùng thịt, gia cầm và các loại thực phẩm và đồ uống khác thực hiện đồng thời tới 96 xét nghiệm khác nhau đối với nhiều loại sinh vật và trên các mẫu thực phẩm và môi trường khác nhau. Các xét nghiệm phát hiện phân tử 3M ™ thế hệ tiếp theo đã được các tổ chức xác nhận khoa học hàng đầu trên thế giới (AOAC® INTERNATIONAL, AFNOR, Health Canada, MAPA) liên tục xác nhận đối với nhiều loại mẫu khác nhau.

 

 

 

 

Các tin khác