0

TRUNG HẢI THAM GIA TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP THỰC TẾ ẢO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 

 

 

 TRUNG HẢI THAM GIA TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP THỰC TẾ ẢO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 

Ngày 28/06/2021 này, Trung Hải sẽ tham dự gian hàng triển lãm Nông nghiệp thực tế trên Virtual Exhibition

Triển lãm thực tế ảo (Virtual Exhibition) do VnExpress phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) tổ chức, dự kiến mở vào ngày 28/6, góp phần giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Trung Hải mong muốn có thể tư vấn và giới thiệu những sản phẩm đạt chất lượng tốt của các hãng tiên tiến trên thế giới như: Fujihira - Nhật Bản, ICT International - Úc, Apogee - Mỹ, CID Bioscience - Mỹ, Agdia - Mỹ, ... đến với Quý khách hàng.

 

 

Đây là hình thức triển lãm trên nền tảng trực tuyến, cho phép khách tham quan như sự kiện offline truyền thống bằng các thiết bị thông minh: smartphone, PC, tablet, thiết bị VR... Với mỗi lần click, khách tham quan sẽ được điều hướng đến các gian hàng triển lãm.

 Gian hàng Trung Hải tại hội thảo lần này

 

Các sản phẩm của Trung Hải sẽ được giới thiệu chi tiết dưới định dạng 2D, xoay 360 độ. Trong thời gian mở cửa triển lãm hàng ngày, doanh nghiệp sẽ có người phụ trách trực kiểm tra email, tin nhắn, đơn hàng (nếu có) để phản hồi kịp thời cho khách tham quan. Thời gian trực gian hàng tính theo giờ hành chính. Những tin nhắn, email, đơn hàng được gửi đến ngoài giờ hành chính sẽ được gian hàng gửi phản hồi trong phiên trực của ngày tiếp theo. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán online nếu có nhu cầu mua sản phẩm.

THAM DỰ NGAY TẠI ĐÂY>>

 Xin kính mời Quý khách hàng ghé thăm gian hàng Trung Hải. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách. Chúng tôi xin cảm ơn!

 

 

 

Các tin khác