0

CÁC GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TRÊN GIA CẦM

 

Các giải pháp an toàn thực phẩm của 3M đảm bảo độ nhất quán & tiêu chuẩn cao cho các sản phẩm thịt gia cầm của bạn. Được thiết kế để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Được thiết kế để bảo vệ. Tùy chỉnh cho ngành thịt gia cầm tại Việt Nam.

Quy trình chế biến thịt gia cầm

Sản phẩm An toàn thực phẩm 3M cho mỗi bước trong quy trình sản xuất thịt gia cầm của bạn

Một hệ thống cho các nhu cầu kiểm tra vi sinh vật gây bệnh trong thịt gia cầm của bạn

Đĩa Petrifilm™ 3M™ tương thích và đáng tin cậy với các kiểm tra nBPW

Các hội thảo trên mạng về chế biến thịt gia cầm từ bộ phận An toàn thực phẩm 3M

Tiêu điểm về vi sinh vật trong chế biến thịt gia cầm

  • Campylobacter (một chi vi khuẩn gram âm)

    Campylobacter (một chi vi khuẩn gram âm) là một phần của hệ vi thực vật tự nhiên trong ruột ở gà, gà tây, heo, gia súc và cừu. Chỉ cần 500 tế bào Campylobacter (một chi vi khuẩn gram âm) là đủ để gây nhiễm trùng ở người, nên đây là một kiểm tra vi sinh vật gây bệnh quan trọng đối với các nhà sản xuất thực phẩm.

  • Listeria

    Listeria monocytogenes là một vi khuẩn gram âm, thường được phát hiện trong các môi trường ẩm, bao gồm đất, nước bề mặt và thực vật phân rã. Listeria monocytogenes là loại nguy hiểm nhất trong số 17 loại Listeria đã biết.

  • Salmonella

    Salmonella là một vi khuẩn gram âm có hình que, là một trong vài sinh vật thuộc họ Vi khuẩn đường ruột. Salmonella là nguyên nhân được ghi nhận nhiều nhất dẫn đến bệnh do thực phẩm gây ra ở thời điểm hiện tại, nên đây là một trong những kiểm tra quan trọng nhất đối với những người chế biến thực phẩm.

 

Liên hệ với chúng tôi

Nhà phân phối chính thức 3M Food Safety tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Công ty Trung Hải - Hotline: 0914 651 297

 

Các tin khác