0

TRUNG HẢI THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETFISH 2022

TRUNG HẢI THAM GIA HÔI CHỢ TRIỂN LÃM VIETFISH 2022

Như một hoạt động thường niên suốt 15 năm qua, Trung Hải tiếp tục tham dự hội chợ triên lãm Quốc tế Vietfish 2022 được diễn ra từ 24-26/08/2022 tại Trung tâm hội nghị & triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Sau 2 năm gián đoạn bởi đại dịch Covid, Vietfish 2022 trở lại với chủ để “Điểm đến kết nối chất lượng”, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp đầu ngành tham gia triển lãm quảng bá sản phẩm, trong đó có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong ngành thủy sản từ khai thác chế biến, máy móc thiết bị, sản phẩm dịch vụ nuôi trồng, kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm đến các đối tác toàn cầu trong xuất nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, nhà hàng - khách sạn… 

Triển lãm không chỉ là cơ hội để tìm kiếm các đối tác uy tín, chất lượng với nguồn cung bền vững và giá cả phù hợp mà còn là dịp để các đơn vị cùng ngành gặp gỡ, trao đổi về kinh nghiệm bản thân trong 2 năm dịch bệnh cũng như những định hướng tương lai. Đồng thời với các đơn vị chế biến, xuất nhập khẩu, chuỗi nhà hàng khách sạn quốc tế, nhất là các doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn cung thay thế trước sự ‘đứt gãy toàn cầu’, sự kiện cũng là điểm kết nối đáng được mong chờ trong những tháng cuối năm.

Đến với Vietfish lần này, Trung Hải mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho hàng trăm các nhà máy thủy, hải sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam như: Kit Elisa kiểm dư lượng kháng sinh Randox, Hệ thống Biochip kiểm đa chỉ tiêu Kháng sinh,Test nhanh dư lượng kháng sinh Shenzhen, Đĩa kiểm vi sinh Petrifilm 3M , Test chất gây dị ứng thực phẩm 3M, Máy đo ATP 3M, Hệ thống sinh học phân tử MDS 3M kiểm vi sinh vật gây bệnh, Test kit kiểm bệnh thủy sản, .... . 

Đặc biệt, với sự không ngừng phát triển và cập nhật các sản phẩm tiên tiến trên thế giới, hội chợ lần này, Trung Hải mang đến một giải pháp tiên tiến nhất nhiện nay trong lĩnh vực kiểm tra biofilm và vi sinh vật nhanh chóng và tiết kiệm nhất - Máy phát hiện vi sinh và màng biofilm cầm tay Bactiscan

Cùng ghé thăm gian hàng chúng tôi số 2205-2305, để trải nghiệm các sản phẩm có sẵn tại đây và được các chuyên gia của hãng giải đáp các thắc mắc về sản phẩm. Chúng tôi rất mong sự ghé thăm của quý anh chị. 

Ngoài ra, tới với hội chợ triển lãm lần này, Quý khách hàng còn có thể trao dồi những kiến thức về kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các Seminar ngắn do Trung Hải tổ chức tại hội trường Dahlia, lúc 13-17h, ngày 24/08/2022. Với chủ đề chính: “CẬP NHẬT PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM NHANH KHÁNG SINH - VI SINHVÀ GIÁM SÁT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN ”Hội thảo sẽ cập nhật kiến thức và giải pháp xoay quanh 3 nội dung chính sau đây:

Topic 1: Xét nghiệm nhanh tồn dư kháng sinh trong thủy sản

Speaker: Mr. Evan Wilcox - VP of Sales (Asia Pacific) - Randox Food Diagnostic (UK)

Topic 2: Xét nghiệm nhanh vi sinh trong thủy sản

Speaker: 3M Representative - Food Safety Department - 3M Việt Nam

Topic 3: Giải pháp vệ sinh và giám sát vệ sinh trong thủy sản

Speaker: Mr. Nguyễn Thanh Phong - Trung Hải Science Technical Team

Rất mong được đón tiếp Quý anh chị!

Các tin khác