0

KIỂM TRA NHANH VI SINH VẬT BẰNG PETRIFILM 3M - KHÓA ĐÀO TẠO ĐỢT 2 NĂM 2023

Hiện nay, nhu cầu kiểm tra nhanh vi sinh vật trong thực phẩm của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm cũng như thủy sản đang ngày càng tăng. Do đó, để góp phần trả kết quả sớm nhất có thể thì việc sử dụng một phương pháp nhanh như Petrifilm 3M với đầy đủ tiêu chuẩn TCVN đang được áp dụng rộng rãi bởi hầu hết các nhà máy thực phẩm. Đối tượng tham gia tập huấn lần này là các anh chị quản lý hoặc trực tiếp làm công tác kiểm nghiệm nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa trước khi được đưa ra thị trường, giảm tối đa thời gian lưu kho.

 

Sau  thành công vang dội của khóa đào tạo đợt 1 năm 2023, lớp tập huấn mang tên “KỸ THUẬT KIỂM NGHIỆM NHANH VI SINH VẬT BẰNG PETRIFILM 3M” do Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Trung Hải phối hợp cùng Công ty Control Union Việt Nam tổ chức cũng đã quay trở lại trong sự mong đợi của các học viên tham gia.  

Mục tiêu của lớp tập huấn là chuẩn hóa hiểu biết, kỹ năng thực hành sử dụng đĩa Petrifilm 3M trong kiểm tra các vi sinh vật gây bệnh hay gặp trong thực phẩm như: Tổng số vi khuẩn hiếu khí, Nấm men nấm mốc, E. coli, Coliforms, Staphylococcus aureusSalmonella Spp ...

 

 

Lớp tập huấn đã được các anh chị KTV của Control Union trực tiếp hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, truyền đạt kinh nghiệm thực tế trong chuẩn bị xử lý mẫu, cấy, ủ ấm và đọc kết quả xét nghiệm phát hiện các vi khuẩn thường gây ngộ độc thực phẩm và các tiêu chuẩn liên quan đến phương pháp sử dụng. Với tinh thần truyền đạt tận tâm và sẵn sàng tiếp thu học hỏi, kết thúc khóa học tất cả các học viên đã có thể nắm chắc kỹ thuật và có kỹ năng tốt trong sử dụng đĩa môi trường đông khô sẵn sàng sử dụng kiểm vi sinh Petrifilm 3M.

 

 

 

Tại lễ bế giảng, chương trình đã trao chứng chỉ cho 26 học viên và tuyên bố kết thúc lớp đào tạo đợt 1 năm 2023

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT TRUNG HẢI

 

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 45-47, Đường Số 2, KDC CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

Số điện thoại: 028-22442724

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:

 

Lầu 6, Tòa Nhà Việt Á, Số 9, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

 

Số điện thoại: 024-32242403

 

-------------------------------------------

 

Email: contact@thscientific.com

 

Youtube: www.youtube.com/@trunghai3965

 

Facebook: www.facebook.com/foodsafetytrunghai

Các tin khác