0

KHÓA HỌC VỀ HỆ THỐNG MDS 3M NGÀY 29.09.2023

KHÓA HỌC VỀ HỆ THỐNG MDS 3M NGÀY 29.09.2023

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công Ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Trung Hải, chân thành cám ơn Quý Anh/Chị đã dành thời gian quý báu đến tham dự khóa học "Phương pháp phân tích nhanh vi sinh vật gây bệnh theo tiêu chuẩn AOAC OMA, sử dụng kỹ thuật LAMP và Bioluminescence trên thiết bị 3M MDS'' diễn ra ngày 29.09.2023 tại Phòng Lab Control Union vừa qua.

 

 Trong suốt 10 năm Trung Hải được vinh dự là nhà đại diện phân phối các sản phẩm thuộc ngành hàng 3M Food Safety tại Việt Nam và hiện nay là Neogen, chúng tôi tự hào mang lại cho Quý Khách Hàng không chỉ là những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa ra thị trường mà còn là những giá trị về mặt học thuật, chuyên môn thông qua những hội thảo chuyên ngành. 

 

 Các kiến thức trong khóa học đã được đề cập: 

  • Kỹ thuật LAMP và Bioluminescence trên thiết bị 3M MDS: Lý thuyết và Thực hành; Ứng dụng trong kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm như Sal, Lis, Cronobacter, E. coli O157...
  • Phương pháp chuẩn quốc tế AOAC OMA 2016.01 về phân tích nhanh Salmonella spp.
  • Phương pháp chuẩn quốc tế AOAC OMA 2016.08 về phân tích nhanh Listeria monocytogenes
  • Phương pháp chuẩn cho các chỉ tiêu khác còn lại

   

 Hình ảnh tại khóa học - Giờ lý thuyết

 

    

Hình ảnh tại khóa học - Giờ Thực hành

 

  

 

Hình ảnh tại khóa học - Học viên nhận chứng chỉ cuối giờ học

 

Mong rằng, với những kiến thức thu được từ khóa học này, có thể giúp ích cho Quý Anh/Chị phần nào trong công việc hiện tại, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nói chung và an toàn thực phẩm nói riêng.

Trung Hải luôn luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Anh/ Chị chính là nguồn động lực và thành công lớn nhất của chúng tôi. Trung Hải sẽ luôn tiếp nhận những phản hồi chân tình của Quý Anh/ Chị để có thể nâng cao chất lượng phục vụ trong những khóa học sắp tới.

 

Kính chúc Quý Anh/Chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. Hẹn gặp lại Anh/ Chị trong những khóa học tiếp theo do Trung Hải tổ chức.

Các tin khác