0

TRUNG HẢI PHỐI HỢP CÙNG TẬP ĐOÀN NEOGEN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "GIÁM SÁT VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT"

TRUNG HẢI PHỐI HỢP CÙNG TẬP ĐOÀN NEOGEN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "GIÁM SÁT VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT"

 

Ngày 27.10.2023 tại khách sạn Eastin Grand Hotel Sài Gòn, Công Ty TNHH Thiết Bị KHKT Trung Hải phối hợp cùng tập đoàn Neogen | 3M Food Safety đã tổ chức thành công hội thảo "GIÁM SÁT VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT".

 

Ảnh: Khách hàng tham dự hội thảo

Trong suốt 10 năm Trung Hải được vinh dự là nhà đại diện phân phối các sản phẩm thuộc ngành hàng 3M Food Safety tại Việt Nam và hiện nay là Neogen | 3M Food Safety, chúng tôi tự hào mang lại cho Quý Khách Hàng không chỉ là những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa ra thị trường mà còn là những giá trị về mặt học thuật, chuyên môn thông qua những hội thảo chuyên ngành.

Ảnh: Diễn giả: Mr. Scott Egan,Quản lý kỹ thuật khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Neogen)

 

 Ảnh: Ms. Phạm Thị Phương Uyên, Phụ trách phòng thử nghiệm khu vực Châu Á (Control Union)   

Ms. Nguyễn Thị Thu Kiều, Giám sát phòng thử nghiệm Vi sinh (Control Union Việt Nam)

 

Ảnh: Bàn trưng bày các sản phẩm của tập đoàn Neogen | 3M Food Safety chính hãng do Trung Hải phân phối tại thị trường Việt Nam

 

Mong rằng, với những kiến thức thu được từ hội thảo này, có thể giúp ích cho Quý Anh/Chị phần nào trong công việc hiện tại, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nói chung và an toàn thực phẩm nói riêng.

 

Trung Hải luôn luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Anh/ Chị chính là nguồn động lực và thành công lớn nhất của chúng tôi. Trung Hải sẽ luôn tiếp nhận những phản hồi chân tình của Quý Anh/ Chị để có thể nâng cao chất lượng phục vụ trong những hội thảo sắp tới.

 

Kính chúc Quý Anh/Chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. Hẹn gặp lại Anh/ Chị trong những hội thảo tiếp theo do Trung Hải tổ chức.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT TRUNG HẢI

Địa chỉ   : Số 45-47, Đường số 2, KDC City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email     : contact@thscientific.com

Hotline   : 028. 22442724

 

Các tin khác