0

TIÊU CHUẨN HALAL VÀ CÁC GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHO CÁC NHÀ MÁY.

Tại sao sản phẩm phải đạt chuẩn Halal?

 

Tuân thủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và chất lượng : Sản phẩm Halal thường tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm và chất lượng. Việc đạt chuẩn Halal có thể giúp doanh nghiệp tăng cường chất lượng sản phẩm và xây dựng hình ảnh tích cực trong lòng người tiêu dùng.

 

 

Từ "Halal" là một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là hợp pháp hoặc cho phép theo luật Hồi giáo. Thực phẩm Halalan toyyiban có nghĩa là bất kỳ thực phẩm nào không gây hại và an toàn để tiêu thụ, như được nhấn mạnh trong luật Sharia.

 

An toàn thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo halalan toyyibban, tức là các khía cạnh lành mạnh (an toàn, sạch sẽ, dinh dưỡng, chất lượng) của thực phẩm.

 

Trên thế giới, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống ḥalāl cũng đã tạo ra một tác động đáng kể đến siêu thị và kinh doanh thực phẩm như nhà hàng, quán ăn.

 

Tại Việt Nam, thực phẩm Halal được xem là một tiêu chuẩn cao, và được áp dụng tương đối rộng rãi. Thị trường thực phẩm Halal cũng là một trong những thị trường nổi bật nhất ở trong ngành thực phẩm trên toàn cầu. Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường thực phẩm Halal sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới, nhờ vào sự gia tăng của dân số Hồi giáo trên toàn thế giới và nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với thực phẩm Halal.

 

Tại sao đạt chuẩn HALAL lại đước đánh giá cao.

 

 

Dòng sản phẩm PorcineTrace Detection Kit của Trung Hải cung cấp các giải pháp kiểm tra vượt trội để đảm bảo rằng thực phẩm bạn cung cấp đạt đủ tiêu chuẩn Halal

 

 

Bao gồm các sản phẩm đa dạng như bộ thử nhanh, bộ thử ELISA, bộ thử PCR và bộ thử PCR thời gian thực, các kit này có khả năng phát hiện các thành phần động vật có trong sản phẩm. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm ở các quốc gia có các đạo luật cấm sử dụng thịt động vật.

 

Đặc điểm chính:

 

 1. Kiểm tra nhanh chóng phát hiện sự hiện diện của thịt lợn và các chất có nguồn gốc từ thịt lợn.
 2. Nhanh chóng, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí mà không cần sử dụng các thiết bị đắt tiền.
 3. Có thể kiểm tra trên nhiều loại thực phẩm từ thịt tươi đến mẫu thực phẩm đã chế biến và can thiệp nhiều.
 4. Độ nhạy cao không phản ứng chéo với các mẫu thực phẩm không phải là thịt lợn.
 5. Có thể phát hiện protein chịu nhiệt (lên đến 132°C).

 

Tính toàn vẹn của các sản phẩm được cam kết thông qua việc xác minh bởi phòng thí nghiệm có chứng chỉ ISO17025, đảm bảo đạt được mức độ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

 

Các khách hàng sử dụng sản phẩm bao gồm

 • Cơ quan chứng nhận Halal
 • Bộ phận kiểm định Halal
 • Nhà sản xuất thực phẩm/thành phần thực phẩm
 • Phòng thí nghiệm kiểm tra thực phẩm & quản lý chất lượng, nhà buôn thực phẩm,
 • Công nghiệp dược phẩm & mỹ phẩm
 • Công nghiệp vận tải
 • Nhà nghiên cứu, sinh viên các trường đại học

 

Liên hệ hotline: Miền Bắc: 0914 651 297 (Ms. Lộc)- Miền Nam: 0916 631 197 (Ms. Thảo)

 

Các tin khác