0

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

6457-6458 Đĩa Petrifilm kiểm coliform trong nước

Xuất xứ

Neogen - Mỹ

Mã sản phẩm

6457-6458

Nhà Cung Cấp

Công Ty TNHH TBKHKT

Trung Hải

Xem thêm>>>

 

 • Đặt hàng
 • Thông tin của bạn

  6457-6458 Đĩa Petrifilm kiểm coliform trong nước

  • Số lượng

Kết quả trong 24 giờ.Phát hiện coliforms trong nước đóng chai.Các tấm được chuẩn bị mẫu, loại bỏ bước tốn thời gian, rườm rà để chuẩn bị các đĩa thạch / đĩa.Tấm này đã được cấp giấy chứng nhận AOAC® Performance Tested Methods℠ (PTM) # 091101 cho nước đóng chaitương thích với hệ thống lọc màng Tấm đếm Aqua Coliform Neogen™ Petrimlm™ là các tấm phương tiện sẵn sàng mẫu được sử dụng để đo mức coliform và cung cấp phương pháp thử đáng tin cậy cho nước đóng chai.
Mỗi tấm chứa một chất hòa tan trong nước, chất dinh dưỡng và các chỉ số ở định dạng khô, bền vững. Chất nhuộm chỉ thị màu sắc tất cả các khuẩn lạc màu đỏ, và màng trên cùng bẫy khí được tạo ra bởi các coliform. Khí bị mắc kẹt quanh các khuẩn lạc màu đỏ biểu thị các khuẩn lạc xác nhận.
Ưu điểm tấm Neogen Petrifilm
Trong môi trường ngày nay tập trung cao độ vào an toàn thực phẩm và yêu cầu chất lượng ngày càng nghiêm ngặt, các phòng thí nghiệm đang chịu áp lực cung cấp các bài kiểm tra nhanh, đáng tin cậy và chính xác nhất quán. Neogen Petrifilm Plates đã chứng minh hiệu suất nhất quán đã được trích dẫn trên toàn cầu với hơn 200 chứng chỉ, công nhận, xác nhận và các ấn phẩm ngang hàng. Trong hơn 30 năm, các chuyên gia an toàn thực phẩm trên toàn thế giới đã đặt niềm tin của họ vào Neogen Petrifilm Plates. Đó là vì Neogen Petrifilm Plates đã hợp lý hóa, chuẩn hóa và đơn giản hóa quá trình thử nghiệm chỉ số định lượng vi sinh vật, cải thiện năng suất và giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

 

 

 

Yêu cầu đã được phê duyệt về an toàn môi trường

 • Đĩa petrifilm Neogen một giải pháp bền vững hơn so với các thí nghiệm vi sinh truyền thống kiểm tra định lượng Coliform trong thức ăn và nước uống. Giảm 66% chất rải, 75% khí thải nhà kính, 76% năng lượng sử dụng, 79 % tiết kiểm nước so với các phương pháp bằng đĩa thạch

Thương hiệu:

 • Petrifilm Neogen

Quy cách đóng gói

 • 6457-50 đĩa/hộp, 6458-1000 đĩa/thùng

Lĩnh vực ứng dụng

 • Nước giải khát, nướng uống đóng chai, sữa, trứng, trái cây, rau, thịt, thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm, hải sản…

Nhiệt độ bảo quản:

 • Tại nhiệt độ mát thấp hơn hoặc bằng 8oC

 

Ưu điểm 3M Petrifilm

Ngày nay, trong khi khắp nới đều tập trung cao vào an toàn thực phẩm và yêu cầu chất lượng ngày càng nghiêm ngặt, các phòng thí nghiệm đang chịu áp lực cung cấp các bài kiểm tra nhanh, đáng tin cậy và chính xác nhất quán. 3M Petrifilm Plates đã chứng minh hiệu suất phù hợp khắp thế giới với hơn 200 chứng chỉ, công nhận, xác nhận và các ấn phẩm ngang hàng. Trong hơn 30 năm, các chuyên gia an toàn thực phẩm trên toàn thế giới đã đặt niềm tin của họ vào 3M Petrifilm Plates. Đó là vì 3M Petrifilm Plates đã hợp lý hóa, chuẩn hóa và đơn giản hóa quá trình kiểm tra chỉ số định lượng vi sinh vật, cải thiện năng suất và giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.