0
 • HỘI THẢO ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
 • Là nhà phân phối của các hãng nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm, Nông nghiệp công nghệ cao, ... như 3M - USA, Randox - Anh, ICT International - Úc,  CID Bio-Science - USA, .... Chúng tôi luôn được hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật các công nghệ tiên tiến và sản phẩm hiện đại trên thế giới. Với mục tiêu, cùng chia sẻ và học hỏi, chúng tôi luôn muốn chia sẻ những kiến thức này cùng Quý khách hàng thông qua các hội thảo trực tuyến - Webinar. 

   

   

 • TẬP HUẤN KỸ THUẬT KIỂM VI SINH BẰNG PETRIFILM 3M
 • Trung Hải tổ chức các khóa đào tạo MIỄN PHÍ về các giải pháp An toàn vệ sinh thực phẩm hàng quý

  Mục tiêu của lớp tập huấn là chuẩn hóa hiểu biết, kỹ năng thực hành sử dụng đĩa Petrifilm 3M trong kiểm tra các tác nhân vi sinh vật chỉ thị và vi sinh vật gây bệnh hay gặp trong thực phẩm như: E.coli, Coliforms, Staphylococcus aureus, Salmonella Typhimurium…

  Người chủ nhiệm khóa học là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, có kinh nghiệm nhiều năm các lĩnh vực liên quan. Đến với khóa đào tạo, học viên sẽ được hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, truyền đạt kinh nghiệm thực tế trong chuẩn bị xử lý mẫu, cấy, ủ ấm và đọc kết quả xét nghiệm phát hiện các vi khuẩn thường gây ngộ độc thực phẩm và các tiêu chuẩn liên quan đến phương pháp sử dụng. Với tinh thần truyền đạt tận tâm và sẵn sàng tiếp thu học hỏi, kết thúc khóa học tất cả các học viên đã có thể nắm chắc kỹ thuật và có kỹ năng tốt trong sử dụng đĩa môi trường đông khô sẵn sàng sử dụng kiểm vi sinh Petrifilm 3M.

  Thời lượng khóa học: 2 ngày

  Nội dung:

  • Trao đổi về lý thuyết, kỹ thuật kiểm nghiệm vi sinh và giải đáp các câu hỏi thường gặp: 1 ngày
  • Thực hành thao tác: Cấy - ủ - đọc kết quả : 1 ngày

   

  Hình ảnh trong giờ lý thuyết của khóa học 

    

      

   Hình ảnh trong giờ thực hành của khóa học

  Các học viên được chia thành các nhóm nhỏ, trực tiếp thực hành cấy, ủ và đọc kết quả trên đĩa Petrifilm 3M dưới sự hướng dẫn của các cán bộ đào tạo.

  Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo tại đơn vị tổ chức..

   

   

  Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên hệ Hotline: 028 2244 2724 để được hỗ trợ!

 • TƯ VẤN VÀ THIẾT LẬP PHÒNG LAB ĐẠT CHUẨN ISO 17025
 •    Việt Nam đang ngày càng hội nhập vào thương mại thế giới. Công nhận phòng thí nghiệm hiện nay không còn là vấn đề của mỗi quốc gia mà nó đã trở thành vấn đề mang tính khu vực và toàn cầu, nhất là trong giao lưu thương mại hiện nay với xu thế phát triển theo hướng toàn cầu hóa và khu vực hóa, cơ sở giao lưu thương mại hầu hết đều dựa vào chứng thư kết quả thử nghiệm.

  Tầm quan trọng của phòng LAB đạt chuẩn ISO 17025 

  Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 được coi là chuẩn quốc tế để chứng nhận khả năng của các phòng thí nghiệm và hiệu chuẩn vốn có vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại, phát triển nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và là công cụ trong việc bảo vệ khách hàng, tạo ra sự tin cậy cho các doanh nghiệp.

         

  Phòng thí nghiệm - Hình minh họa

  Việc xây dựng thực hiện và áp dụng hệ thống quản lý năng lực phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn theo ISO/ IEC 17025: 2017 sẽ giúp cho tổ chức, doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ  công bố mức độ đáng tin cậy và chính xác đối với từng phép đo lường thử nghiệm nghiệm. Trên cơ sở đó để tính toán đưa ra hàng loạt các quyết định nhằm giải quyết các vấn đề có liên quan trong phạm vi của dữ liệu đo lường đó như: phân tích đánh giá năng lực quá trình sản xuất, theo õi xu hướng các quá trình, đánh giá chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn, cải tiến và giải quyết những vấn đề trong hệ thống quản lý. 

   

  Công ty Trung Hải chuyên tư vấn và thiết lập phòng LAB đạt chuẩn ISO 17025

  Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Thiết bị KHKT Trung Hải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhanh, trọn gói, tư vấn cũng cấp và lắp đặt, bảo hành, bảo trì cho tất cả các trang thiết bị khoa học kỹ thuật,.. phục vụ trong công tác nghiên cứu khoa học, kiểm tra và quản lý chất lượng của sản phẩm,... của các  Viên nghiên cứu, các Trường Đại học, Cao đẳng, phòng thí nghiệm của các Công ty sản xuất trong và ngoài nước đạt chuẩn ISO 17025. Đặc biệt, tất các giải pháp Trung Hải mang đến cho khách hàng trong mọi lĩnh vực đều nhanh và chính xác. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Các giải phảp mà Trung Hải mang đến là tinh hoa công nghệ của những Nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như 3M- Mỹ, Randox - Anh, Immunolab - Đức, ....trên các lĩnh vực như vi sinh, kháng sinh, độc tố nấm mốc, .... .

  Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản định kì hàng năm với các đối tác nước ngoài, cộng với phương châm làm việc của Trung Hải: hợp tác, học hỏi, trách nhiệm và đam mê trong công việc,… Trung Hải cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong việc tư vấn, cũng cấp và chuyển giao công nghệ, thiết bị hay phương pháp đều với hàm lượng kĩ thuật cao. Đồng thời, mang đến sự hài lòng, tin tưởng và gắn bó lâu dài cho khách hàng.

   

  Trung Hải tư vấn và thiết lập thành công phòng LAB đạt chuẩn ISO 17025 tại công ty Thủy sản Sóc Trăng

  Mới đây, Trung Hải đã tư vấn và thiết lập thành công phòng LAB đạt chuẩn ISO 17025 cho một Công ty Thủy sản ở Sóc Trăng. 

  Vi sinh là một trong những chỉ tiêu phổ biến và quan trọng nhất bắt buộc yêu cầu kiểm nghiệm trong ngành thực phẩm nói chung và thủy sản nói riêng. Trong thời buổi cần kết quả nhanh và chính xác thì phương pháp kiểm vi sinh nhanh được ưu chuộng hơn cả. Do đó, Trung Hải đã tư vấn và thiết lập hệ thống kiểm nghiệm theo phương pháp nhanh 3M - Petrifilm cho phòng lab vi sinh. Đối với phương pháp Petrifilm thì những thiết bị máy móc chỉ yêu cầu nhỏ gọn do thiết kế đĩa phim dạng đông khô ép mỏng, môi trường sẵn có vì vậy có thể tiết kiệm được không gian chứa khoảng 80% so với phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó việc cho kết quả nhanh hơn 50% là một lợi thế để xuất hàng nhanh hơn, giải phóng kho bãi của bạn. Các chỉ tiêu vi sinh của Petrifilm 3M: Tổng khuẩn hiếu khíE.coli/Coliforms, Enterobacteriaceae, StaphylococcusSalmonella, Listeria, nấm men, nấm mốc,... .

         

   Phòng lab vi sinh 

  Bên cạnh đó, phòng lab được trang bị Hệ thống MDS Molecular Detection System 3M kiểm tra nhanh những vi sinh vật gây bệnh Salmonella, Listeria, L.Monocytogen, E.coli O157, Campylobacter,  ... trong vòng 24-26 h. Đây là hệ thống tiên tiến theo công nghê LAMP giúp quy trình được rút ngắn, cho kết quả vào ngày hôm sau và tiêt kiệm chi phí.

   

  Hệ thống kiểm nhanh vi sinh vật gây bệnh MDS 3M

  Ngoài ra, yêu cầu nhanh về kháng sinh cũng không kém phần quan trọng. Chỉ tiêu kháng sinh là chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm và quyết định đến việc xuất khẩu ra nước ngoài, đặc biệt là các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Canada, .... .

     

  Phòng phân tích hóa

  Với gần 40 năm trong lĩnh vực cung cấp test kit, máy máy kiêm nghiệm, Randox- Anh đang dần khẳng định thương hiệu bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu toàn diện về về thời gian, tính chính xác và giá thành, trong đó, có thể kể đến Kit Elisa kiểm dư lượng kháng sinh. Vì vậy, Trung Hải đã đưa sản phẩm này thiết lập vào nhà máy. Với ưu điểm đơn giản trong quá trình, độ nhạy và độ đặc hiệu cao, độ thu hồi tốt từ 80-120%, Kit Elisa Randox luôn đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất đáp ứng được việc xuất hàng thuận lợi cho các nhà máy thủy sản. Randox có sản phẩm đa dạng, đáp ứng hầu hết các chỉ tiêu yêu cầu trong ngành thủy sản nói riêng và sản xuất nói chung như: Chloramphenycol, Enro/ciprofloxacine, Nitrofuran, oxytetracycline, doxycycline, tetracycline, sulphadiazine, sulphamethazine, sulphamethoxazol, quinolones, flumequine, ....

   

  Kit Elisa Randox

  *Trung Hải cam kết dịch vụ đối với khách hàng: cung cấp hợp đồng trọn gói, giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư, cam kết sản phẩm dịch vụ chất lượng ổn định, hiệu quả cao; hỗ trợ đào tạo ứng dụng cho nhân viên phòng thí nghiệm đến khi thành thạo, cung cấp hợp đồng bảo trì lâu dài, đảm bảo thiết bị vận hành liên tục và lâu bền,… 
 • BẢO HÀNH, BẢO TRÌ THIẾT BỊ
 • Trung Hải luôn đề cao dịch vụ bảo hành và bảo trì máy móc cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đảm bảo có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khi khách hàng cần hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa hư hỏng hoặc gặp sự cố đối với sản phẩm của chúng tôi.

  •  Bảo hành

  Các thiết bị được bào hành từ 3 tháng -12 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

  Các vật dụng tiêu hao được đảm bảo theo thời gian của hãng sản xuất. Nếu có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí cho khách hàng. 

  • Hiệu chuẩn thiết bị

   

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị hàng năm giúp thiết bị được ổn định và luôn cho kết quả chính xác.