0

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kit ELISA kiểm protein dị ứng dừa

Xuất xứ

3M - Mỹ

Mã sản phẩm

E96COC

Nhà Cung Cấp

Công Ty TNHH TBKHKT Trung Hải

Giá

 Liên hệ

 

  • Đặt hàng
  • Thông tin của bạn

    Kit ELISA kiểm protein dị ứng dừa

    • Số lượng

·        Sản phẩm ứng dụng công nghệ ELISA phát hiện cả các protein gây dị ứng trên các sản phẩm trước và đã qua chế biến.
·        Thử nghiệm có thể kiểm tra trên mẫu môi trường, mẫu thực phẩm và mẫu nước rửa,… .
·        Sản phẩm là một tổ hợp nhiều phản ứng phân tích lý hóa giúp giảm hàm lượng thuốc thử và thời gian.
·        Thời gian phản ứng 50 phút

Protein dị ứng

Dừa

Giới hạn phát hiện (LOD)

9.7 ng/mL (ppb)

Giới hạn định lượng (LOQ)

2.0 ppm

Mã sản phẩm

E96COC

Thể loại

Test

Quy cách

96 wells/kit

Lĩnh vực áp dụng

Bánh mì, Nước giải khát & Nước đóng chai, Bánh kẹo, Sữa, Trứng, Thực phẩm, Hạt & Hạt có dầu, Thịt, Gia cầm, Nước sốt & Gia vị, thủy hải sản,… .

Nhiệt độ bảo quản

2-8°C

 

Sản phẩm kiểm tra Protein dị ứng trong hạnh nhân bằng phương pháp ELISA sandwich. Các protein dị ứng có trong mẫu phản ứng với kháng thể đã được gắn vào bề mặt của các giếng microtin. Rửa để loại bỏ các protein không liên kết , bổ sung phức hợp kháng thể có gắn enzyme (HRP). Các kháng thể được gắn nhãn enzyme này tạo thành phức hợp với protein hạnh nhân bị ràng buộc trước đây. Sau bước rửa thứ hai, bổ sung cơ chất để phát hiện lượng enzyme bằng màu sắc từ phản ứng enzym với cơ chất. Đo độ hấp thụ ở bước sóng 450 nm để và ngoại suy từ đường chuẩn để xác định hàm lượng protein dị ứng trong mẫu.