0
 • TEST NHANH CHẤT TĂNG TRỌNG SALBUTAMOL
 • TEST NHANH CHẤT TẠO NẠC CLENBUTEROL - RACTOPAMINE - SALBUTAMOL 3 TRONG 1

  Combo Test nhanh Clenbuterol - Ractopamine - Salbutamol
  Catalog No. LSY-20073-1
  1. Tóm tắt

  Sản phẩm này được sử dụng để kiểm tra định tính nhanh dư lượng Clenbuterol, Ractopamine và Salbutamol trong mẫu nước tiểu và mẫu mô (gồm heo, gà, cá, tôm, …). Quy trình sử dụng đơn giản, độ nhạy cao.

  2. Giới hạn phát hiện

   (LOD)
  Clenbuterol
  3 ppb
  Ractopamine 5 ppb
  Salbutamol 5 ppb


  3. Quy cách đóng gói: 30 tests/kit
  4. Nguyên tắc

  Test nhanh này dựa trên kỹ thuật sắc ký miễn dịch, sử dụng phương pháp thử nghiệm miễn dịch đính vàng (Colloidal gold immunoassay method). Phương pháp này phụ thuộc vào sự cạnh tranh giữa chất tồn dư trong mẫu và chất sinh màu tại vạch T, với số lượng kháng thể thuốc nhuộm giới hạn. Khi đủ lượng chất tồn dư trong mẫu, nó sẽ làm bão hòa kháng thể ở vạch T. Kết quả là vạch T sẽ cực kỳ sáng hoặc thậm chí không có màu, đó là kết quả dương tính. Ngược lại, khi mẫu âm tính (hoặc lượng chất tồn dư nhỏ hơn ngưỡng phát hiện) thì vạch T và vạch C đều lên màu rõ ràng.

  5. Thành phần bộ kit

  1) Combo 3 que test 30 combo
  2) Hướng dẫn 1 tờ
  3) Ống nhỏ giọt 30 cái
  4) Chất hút ẩm 1 cái/gói


  6. Quy trình chuẩn bị mẫu
  6.1 Mẫu nước tiểu (Urine)

  Lấy trực tiếp mẫu nước tiểu sạch, trong, không vẫn đục để tiến hành phân tích. (Lưu ý: Không phân tích mẫu nước tiểu ngay sau khi bảo quản lạnh, mà phải đưa về nhiệt độ phòng. Mẫu nước tiểu phải được trữ trong ống nhựa hoặc chai thủy tinh sạch, khô, không chứa chất bảo quản. Nếu mẫu nước tiểu bị vẩn đục thì ly tâm 4000 vòng/phút ở nhiệt độ phòng trong 5 phút, rồi mới tiến hành phân tích. Nếu mẫu nước tiểu không thể phân tích ngay sau khi lấy mẫu, thì bảo quản ở nhiệt độ 2~8 ℃ trong 24 giờ, hoặc bảo quản lâu hơn ở -20℃, tránh lặp lại việc đông và rã đông mẫu).

  6.2 Mẫu mô (Tissue) Cân 5±0.05 g mẫu vào ống nghiệm, thêm 5 g Na2SO4, rồi thêm 5 ml Acetonitrile, lắc đều 3 phút, ly tâm 4000 vòng/phút trong 10 phút. Hút 4 ml dịch nổi sang ống nghiệm khác, thổi khô ở 56℃ bằng khí Nito hoặc không khí (hoặc dùng máy sấy tóc). Thêm 0.3 mL nước cất 2 lần để hòa tan, lắc và trộn đều trong 1 phút. Lấy dung dịch này để thử nghiệm trực tiếp.

  7. Quy trình phân tích

  7.1 Đưa bộ kit và mẫu về nhiệt độ phòng.

  7.2 Lấy đủ số test cần dùng để lên mặt bàn phẳng, dùng trong 1 giờ.

  7.3 Nhỏ 2 giọt mẫu đã chuẩn bị ở trên (tương đương 80 uL) vào giếng mẫu trên que test.

  7.4 Đợi 3-5 phút để đọc kết quả. Những kết quả đọc sau thời gian này thì không có giá trị.

  8. Hướng dẫn đọc kết quả

  8.1 Âm tính: Vạch T lên màu đỏ. Điều này có nghĩa là không có tồn dủ chất cần phân tích trong mẫu, hoặc tồn dư chất cần phân tích nhỏ hơn giới hạn phát hiện.

  8.2 Dương tính: Vạch T không lên màu. Điều này có nghĩa là tồn dư chất cần phân tích lớn hơn giới hạn phát hiện.

  8.3 Không xác định: Vạch C không lên màu đỏ. Trường hợp này có nghĩa là que test không đủ chất lượng hoặc đã bị hết hạn hoặc hoạt động sai. Khi đó phải chạy lại phản ứng mới bằng que test ở lọ khác hoặc bộ kit khác. Nếu kết quả vẫn không xác định thì vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

  9. Lưu ý

  1) Các que test chỉ được sử dụng một lần ở nhiệt độ phòng, không sử dụng que test hết hạn.

  2) Mỗi combo test và ống nhỏ giọt chỉ được dùng một lần, để tránh nhiễm chéo.

  3) Không được chạm vào bề mặt màng màu trắng trên que test, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt mặt trời hoặc quạt gió thổi trực tiếp vào.

  4) Không thể lấy nước máy, nước cất hoặc nước khử ion làm mẫu đối chứng âm tính.

  5) Sử dụng que test để thử nghiệm lại mẫu dương nếu cần thiết.

  6) Mẫu nước tiểu phải sạch, không nhiễm bẩn. Mẫu nước tiểu bảo quản lạnh phải đưa về nhiệt độ phòng khi phân tích.

  7) Do sự khác biệt của mẫu, một số vạch thử có thể xuất hiện màu sáng hoặc màu xám, nhưng chỉ xuất hiện màu đỏ thì có thể được đánh giá là Âm tính.

 • GIẢI PHÁP KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH CÁC CƠ SỞ CHĂN NUÔI
 • Cục Chăn nuôi kiến nghị Việt Nam cần áp dụng và yêu cầu các cơ sở chăn nuôi quy mô lớn thực hiện kiểm kê khí nhà kính.

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo Dự thảo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, 475 cơ sở/doanh nghiệp chăn nuôi có mức phát thải khí nhà kính (KNK) trên 3.000 tấn CO2 đã được thêm vào danh mục kiểm kê KNK. Yêu cầu mới này sẽ làm phát sinh các chi phí cho hoạt động thống kê lượng phát thải nhà kính của mỗi doanh nghiệp, điều này không hề đơn giản, bởi không phải trại nào cũng đủ năng lực và sẵn sàng đầu tư. Việc sử dụng công nghệ giám sát môi trường trong ngành chăn nuôi không chỉ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo sức khỏe của động vật, bảo vệ môi trường và tối ưu hóa hiệu suất sản xuất. 

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TEST NHANH Melamine cho mẫu Chăn Nuôi
 • 1. Nguyên lý

  Thẻ phát hiện nhanh melamine áp dụng nguyên tắc sắc ký miễn dịch ức chế cạnh
  tranh, melamine trong mẫu liên kết với kháng thể đơn dòng đặc hiệu melamine được
  dán nhãn vàng trong quá trình chảy, ức chế sự liên kết melamine-BSA giữa kháng
  thể và vạch phát hiện màng NC. Sự kết hợp của các liên hợp làm cho màu của vạch
   
  phát hiện thay đổi.
   

  2. Quy cách đóng gói

  Hộp 50 que test
   

  3. Cung cấp bao gồm trong mỗi hộp

   

   

  4. Nền mẫu áp dụng

  Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
   

  5. Giới hạn phát hiện

  500μg/kg(ppb)
   

  6. Thiết bị và vật tư cần chuẩn bị

  Dụng cụ: cân điện tử, micropipette, máy lắc xoáy.
  Vật tư tiêu hao: Ống ly tâm 10ml/15ml/50ml,
 • TIÊU CHUẨN HALAL VÀ CÁC GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHO CÁC NHÀ MÁY.
 • Tại Việt Nam, thực phẩm Halal được xem là một tiêu chuẩn cao, và được áp dụng tương đối rộng rãi. Thị trường thực phẩm Halal cũng là một trong những thị trường nổi bật nhất ở trong ngành thực phẩm trên toàn cầu. Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường thực phẩm Halal sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh.

 • MÁY ĐỌC VÀ KIT KIỂM TRA NHANH LƯỢNG HISTAMIN CÓ TRONG THỰC PHẨM.
 • Histamin là một chất tồn tại sẵn trong cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh một số phản ứng của cơ thể như dị ứng, sốc phản vệ, tăng bài tiết nước mắt, nước mũi...v.v. Thông qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu về sự hình thành Histamin cũng như cơ chế hoạt động, tác động của nó tới cơ thể con người, đồng thời đưa ra giải pháp kiểm tra nhanh lượng Histamin có trong thực phẩm.

 • Tự Động Hóa Giám Sát Môi Trường và Đạt Mục Tiêu Net Zero với Thiết Bị Phân Tích Khí Cầm Tay SKY8000-M3-X.
 • Cùng Trung Hải thực hiện NET ZERO với trợ thủ Thiết Bị Phân Tích Khí Cầm Tay SKY8000-M3-X.

  Thiết bị phân tích khí cầm tay SKY8000-M3-X là giải pháp tiên tiến cho việc tự động hóa giám sát môi trường trong các nhà máy, trường đại học và nhiều môi trường làm việc phức tạp khác. Đây cũng là ứng dụng đo lường được khí thải mà doanh nghiệp gây ra.

  Ưu điểm nổi bật của SKY8000-M3-X:

  • Hỗ trợ giám sát đa dạng loại khí: Thiết bị có khả năng giám sát từ 1 đến 18 loại khí khác nhau, bao gồm các khí độc hại phổ biến như SO2, CO, NO2, H2S, NH3, VOCs, v.v., cung cấp thông tin toàn diện về chất lượng không khí.
  • Màn hình LCD màu 3.5 inch: Hiển thị dữ liệu thời gian thực và biểu đồ trực quan, dễ dàng theo dõi các thông số quan trọng như nồng độ khí, nhiệt độ, độ ẩm, v.v.
  • Hệ thống lấy mẫu tự động: Đáp ứng nhanh chóng và chính xác với các thay đổi trong môi trường, đảm bảo thu thập dữ liệu liên tục và chính xác.
  • Bảo vệ cảm biến: Hệ thống lọc đa lớp giúp bảo vệ cảm biến khỏi bụi bẩn, hơi nước và các tác nhân gây ô nhiễm khác, đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ của thiết bị.
  • Lưu trữ và xuất dữ liệu dễ dàng: Thẻ nhớ SD dung lượng 32GB cho phép lưu trữ lượng lớn dữ liệu, xuất dữ liệu qua ổ U-disk hoặc kết nối với máy tính để phân tích chuyên sâu.
 • HỆ THỐNG PHÁT HIỆN BỆNH CÂY TRỒNG TẬN GỐC
 •  

  Bệnh rễ là một vấn đề quan trọng trong việc làm giảm năng suất cây trồng trên toàn cầu.

  Thiệt hại và triệu chứng do bệnh rễ gây ra làm thay đổi hình thái và động lực tăng trưởng mà hình ảnh và máy quét có thể phát hiện.

   

  Hệ thống Minirhizotron có thể phát hiện nhiều thay đổi ở rễ phản ánh mức độ nghiêm trọng khác nhau của bệnh ở rễ, cung cấp một phương pháp phát hiện mới.

  ·         Bệnh rễ là một vấn đề quan trọng trong việc làm giảm năng suất cây trồng trên toàn cầu.

  ·         Thiệt hại và triệu chứng do bệnh rễ gây ra làm thay đổi hình thái và động lực tăng trưởng mà hình ảnh và máy quét có thể phát hiện.

  ·         Hệ thống Minirhizotron có thể phát hiện nhiều thay đổi ở rễ phản ánh mức độ nghiêm trọng khác nhau của bệnh ở rễ, cung cấp một phương pháp phát hiện mới.

   

   
 • QUE KIỂM NHANH VIRUS KHẢM VÀNG ĐẬU (BYMV)
 • Virus khảm vàng đậu (BYMV) là một thành viên của chi Potyvirus và được biết là sẽ làm giảm năng suất đáng kể ở một số vật chủ quan trọng về mặt kinh tế, bao gồm thực phẩm, thức ăn gia súc, cây cảnh và hạt giống. Hơn nữa, các loại cây cỏ dại thông thường có thể trở thành nơi trú ẩn quan trọng cho rệp và các ổ chứa thành phần gây nhiễm. Các vật chủ phổ biến bao gồm cỏ linh lăng, đậu tươi, đậu đũa, đậu faba, giống lai Gladiolus, lupin, đậu phộng, đậu tương, đậu ngọt và một số loài Trifolium (cỏ ba lá). 

   
 • DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ ULTRAD HA
 • DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ ULTRAD HA

   

  ULTRAD HA là hóa chất diệt khuẩn không khí bằng công nghệ Siêu Khuếch Tán 3D (ULTRADIFFUSION).Thành phần chính là Glycolic acid – thành phần tự nhiên trong môi trường và có thể phân lập từ các nguồn tự nhiên: thực vật, trái cây, rau quả,…

   

  Công nghệ ultradiffusion cho phép phân tán hoạt chất vào không khí một cách đồng nhất, mật độ cao nhờ vào hiệu ứng phân hủy nhiệt. 

  ULTRAD HA là giải pháp tối ưu cho nhà xưởng, phòng sạch, phòng Lab, nơi cần có độ sạch cao, ...

  ƯU ĐIỂM

  Hiệu quả:

  Kéo dài thời gian tiếp xúc với tạp chất trong không khí

  Phân tán 3D, chạm tới những nơi khó vệ sinh 

  Phân bố đều khắp không gian khử khuẩn

  Linh Hoạt và tiết kiệm

  Liều lượng chính xác theo thể tích không gian được xử lý 

  Sẵn dùng (không cần thêm thiết bị hỗ trợ)

  Không cần nước 

  Có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau trong khu vực xử lý 

  An Toàn 

  Bấc cháy chậm và không phát tia lửa

  Không cần nhân sự vận hành trong quá trình xử lý 

  Không gây ăn mòn thiết bị 

  Hạn chế dư lượng

   

  Inbox cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ chi tiết và cung cấp sản phẩm nhanh nhất!

   

   

  Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Trung Hải

  Website: www./th-science.com.vn

  Địa chỉ: Số 45-47, Đường Số 2, KDC CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp TP.HCM

  Hotline: 0914 651 297 - 028 2244 2724

  #trunghai #ultradHA #dietkhuankhongkhi 

   
 • HỘI THẢO "GIÁM SÁT VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT" DO TRUNG HẢI PHỐI HỢP CÙNG NEOGEN THỰC HIỆN
 • HỘI THẢO "GIÁM SÁT VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT" DO TRUNG HẢI PHỐI HỢP CÙNG NEOGEN THỰC HIỆN

   

  Lời đầu tiên, Trung Hải và Neogen Việt Nam xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Neogen - 3M Food Safety trong thời gian qua.

  Tác động lớn từ việc thu hồi sản phẩm, những thay đổi trong quy định và tiêu chuẩn quốc tế cũng như nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng đang thúc đẩy sự chuyển đổi chiến lược đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm trên toàn cầu. Thay vì tập trung thử nghiệm trên thành phẩm, biện pháp phòng ngừa thông qua giám sát môi trường sản xuất giúp doanh nghiệp xác định và giải quyết các vấn đề rủi ro tiềm ẩn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

  Với mong muốn chia sẻ những kiến thức về tầm quan trọng, phương pháp xây dựng và nâng cao chương trình giám sát vi sinh vật gây bệnh trong môi trường sản xuất, chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng cùng tham dự hội thảo:

  “GIÁM SÁT VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT”

  Cùng các diễn giả:

  * Mr. Scott Egan,Quản lý kỹ thuật khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Neogen)

  • Tầm quan trọng của việc giám sát vi sinh vật gây bệnh trong môi trường sản xuất thực phẩm
  • Giám sát vi sinh vật gây bệnh trong môi trường sản xuất thực phẩm
  • Các giải pháp giám sát vi sinh vật gây bệnh của Neogen

  * MsPhạm Thị Phương Uyên, Phụ trách phòng thử nghiệm khu vực Châu Á (Control Union)

   và Ms. Nguyễn Thị Thu Kiều, Giám sát phòng thử nghiệm Vi sinh (Control Union Việt Nam)

  • Áp dụng hệ thống MDS phát hiện nhanh vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm

  Địa điểm:         Eastin Grand Hotel Saigon - 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TP. HCM

  Thời gian:        8:00 – 16:00, ngày 27 tháng 10 năm 2023.

  Để hội thảo được diễn ra thành công, quý khách hàng vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 20/10/2023.

   

  Xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đăng ký:

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT TRUNG HẢI

  Địa chỉ: Số 45-47, Đường số 2, KDC City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Email: contact@thscientific.com

  Hotline: 028. 22442724