0
 • ĐĨA PETRIFILM KIỂM NẤM MEN, NẤM MỐC 3M
 • Đĩa Petrifilm kiểm nấm men, nấm mốc 3M

  Nhà sản xuất: 3M

  Xuất xứ: U.S.A

  – Code: 6407, 100 đĩa/ hộp 

  – Code: 6417, 1000 đĩa/thùng 

  Đĩa PetrifilmTM Yeast and Mold (YM) có chứa sẵn môi trường nuôi cấy gồm chất gel tan được trong nước lạnh, các chất dinh dưỡng và chất chỉ thị cho màu sắc tương phản và thuận tiện cho việc đếm số lượng.

  * Lợi ích cho người sử dụng:

  – Giảm sai số do thiết bị cân đo và do con người thao tác.

  – Giảm thiểu nguy cơ hít phải hóa chất độc hại cho cơ thể con người.

  – Tiết kiệm nồi hấp tiệt trùng, điện, nước, thời gian và nhân công.

  – Đẩy nhanh việc đưa nguyên liệu vào sản xuất, giải phóng hàng thành phẩm khỏi kho lưu trữ, giảm chi phí kho bãi.

  – Tiết kiệm thời gian đếm khuẩn lạc, giảm khả năng gián đoạn quá trình sản xuất.

  – So với thời gian đổ đĩa truyền thống phải mất từ 2 – 7 ngày, sử dụng đĩa Petrifilm chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày, gồm các bước: Cấy 1ml mẫu thực phẩm vào đĩa, ủ ở tủ ấm và đọc kết quả cuối cùng.

  – Đĩa có kẻ ô thuận tiện cho việc đếm khuẩn lạc, cho kết quả nhanh, chính xác và nhất quán.

  Bảng so sánh Petrifilm và phương pháp truyền thống:

   

  Thao tác kiểm tra đơn giản chỉ với 3 bước

  Đặc tính kỹ thuật

  – Cho kết quả sau 3 – 5 ngày.

  – Khuẩn lạc nấm men xanh, tròn, bờ đều, không tâm.

  – Khuẩn lạc nấm mốc to, nhiều màu, bờ có ria, có tâm.

  Tiêu chuẩn TCVN và AOAC (AOAC Official Methods) 997.02

  Bảo quản:

  – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát từ 2 – 80C.

  – Khi mở gói, tránh tiếp xúc với độ ẩm, không bảo quản lạnh những gói đã mở và dán chặt. Bảo quản những gói đã mở ở môi trường khô thoáng, không quá một tháng.

  – Những gói đã mở cũng có thể bảo quản ở điều kiện đông đá. Tủ lạnh được dùng để bảo quản gói đã mở phải không có chu kì rã đông tự động vì điều này sẽ làm đĩa tiếp xúc với độ ẩm lặp đi lặp lại nhiều lần, gây hỏng đĩa.

  Trong môi trường ngay nay, không chỉ riêng Việt Nam và trên toàn thế giới rất quan tâm đến an toàn thực phẩm và ngày càng nghiêm ngặt hơn trong việc kiểm soát.

  Các phòng thí nghiệm đang phải chịu nhiều áp lực về bài toán kết quả nhanh, đáng tin cậy và luôn chính xác. Đĩa petrifilm 3M đã chứng minh hiệu năng nhất quán , trên toàn cầu đã được cấp hơn 200 certificate, phê chuẩn về tính khả thi của nó. Các công ty thực phẩm lớn như Vinamilk, Nestle, Pepsico,... cũng đang tin dùng.

  Trung Hải - Nhà phân phối chính thức 3M tại Việt Nam rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng!

   

 • BACTISCAN™ - MÁY PHÁT HIỆN VI SINH VẬT VÀ MÀNG BIOFILM CẦM TAY
 • BACTISCAN™ MÁY PHÁT HIỆN VI SINH VẬT VÀ MÀNG BIOFILM CẦM TAY

  Hãng sản xuất: EIT - Anh

   

   

  Bạn đang sử dụng phương pháp nào để kiểm soát vệ sinh công nghiệp?

  Môi trường xung quanh là nơi có rất nhiều ổ chứa vi sinh, gây nên nguy cơ nhiễm chéo vi sinh vật như Staphylococcus aureus kháng Methicillin (MRSA), Enterococcus kháng Vancomycin (VRE), Acinetobacter baumannii, Clostridium difficile (C. diff) norovirus và Carbapenemase Production Enterobacteriaceae (CPE). Các biện pháp ngăn chặn là cần thiết để phá vỡ chuỗi dịch tễ học của các vi sinh vật này. Vì vậy, việc theo dõi hiệu quả và làm sạch bề mặt là rất cần thiết.

  Một số phương pháp được sử dụng rộng rãi để thực hiện các đánh giá này, chẳng hạn như xét nghiệm phát quang sinh học Adenosine Triphosphate (ATP) và nuôi cấy vi sinh. Trước đây, cả hai đều đã được nghiên cứu và khuyến nghị là phương pháp khoa học để đánh giá độ sạch của bề mặt chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các giá trị tham chiếu ATP. Mặc dù quy trình này rất tốt, nhưng thường khi kiểm tra chúng ta chỉ có thể lấy mẫu tại những vị trí tiêu biểu để kiểm tra, và việc lấy được các màng sinh học - Biofilm đã bám chắc trên bề mặt là rất khó, vì thế việc kiểm tra vẫn chưa triệt để và tổng quát.

  Hôm nay, Trung Hải xin giới thiệu đến Quý anh chị một phương pháp toàn diện nhất và nhanh chóng nhất để đánh giá hiệu quả công việc vệ sinh đến từ Anh Quốc, đó là Máy phát hiện màng sinh học và vi sinh vật - Bactiscan™. Bactiscan™ giúp phát hiện được màng sinh học Biofilm và các vi sinh vật như Salmonella, Listeria, E. coli, Coliforms… trên bề mặt của nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm... Từ đó, các nhà quản lý có thể ngay lập tức đưa ra quyết định: tiếp tục sản xuất hay tạm dừng để vệ sinh lại, hạn chế tối đa các sự nhiễm chéo, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, kinh tế và thương hiệu của công ty.

  Đặc điểm của Bactiscan™

  • Phát hiện được cả màng sinh học Biofilm và vi sinh vật như Samonella, E. coli, Coliforms, Listeria, nấm men nấm mốc...
  • Dễ dàng sử dụng, cho kết quả ngay lập tức
  • Kiểm tra được tổng thể khu vực
  • Không tốn vật tư tiêu hao
  • Sản phẩm được chứng nhận bởi tổ chức Campden BRI (Anh)

   

  CÔNG NGHỆ CỦA BACTISCAN™

  Kiểm tra bằng mắt thường là phương pháp đơn giản nhất để làm sạch hiệu quả và xoay chuyển phòng. Hệ thống UV xen kẽ sóng độc đáo, Bactiscans™ cho phép môi trường chăm sóc sức khỏe cô lập ngay Màng sinh học, nấm mốc và vi khuẩn. Nhiều chất gây ô nhiễm khác được định vị và xác định dễ dàng với Bactiscan™ giúp công việc xử lý nhanh hơn nhiều và do đó hiệu quả hơn. Những chất gây ô nhiễm này thường không thể phát hiện được bằng cách sử dụng các phương pháp khác như ánh sáng trắng và đèn UV. Với Bactiscan™, bạn có thể chiếu sáng toàn bộ bề mặt và nhận được phản hồi ngay lập tức, thực hiện hành động trực tiếp và giảm thời gian quay vòng phòng.

   

  Bactiscan™ ứng dụng hệ thống 4 đèn UV riêng biệt, ở các tần số khác nhau, hợp nhất, cho phép người dùng ngay lập tức xác định và cô lập màng sinh học, nấm mốc và vi khuẩn. Bactiscan™ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như nhà máy thực phẩm, phòng thí nghiệm, bệnh viện, khách sạn...

   

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

   Liên hệ chúng tôi nếu cần hỗ trợ. Hotline: 0914 651 297 

 • TEST NHANH BỆNH TIÊU CHẢY ROTA (ROTAVIRUS) TRÊN HEO
 • Test nhanh ROTA giúp phát hiện nhanh virus gây bệnh dịch tiêu chảy lợn do Rotavirus (ROTA) trong mẫu phân. Toàn bộ quy trình test chỉ cần 10-15 phút. Dễ vận hành, nhanh chóng, chính xác, độ nhạy cao, kết quả trực quan, dễ phán đoán.

 • TRÒ CHUYỆN CÙNG CÂY TRỒNG
 •  

  Sự tiếp cận cho một môi trường bền vững!

  Cây và rừng không chỉ đẹp mà còn rất có ích. Ngay cả một cái cây cũng góp phần lớn vào sự cân bằng sinh thái của chúng ta. Với các hệ thống TALKING TREE, hiệu suất hàng ngày của cây có thể dễ dàng được nhìn thấy và hiểu được, cây có giá trị như thế nào đối với môi trường của chúng ta!

   

 • SIÊU HOT - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG QUÝ 3.2023
 • Nhằm chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng tất cả các sản phẩm chính hãng do Trung Hải phân phối trên thị trường hiện nay của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trung Hải xin gửi tới Quý Khách Hàng chương trình khuyến mãi của Quý 3.2023 như sau:

 • LÀM SÁNG TỎ CÁC CHẨN ĐOÁN: QUE TEST NHANH (P.1)
 • Đại dịch SARS-CoV-2 đã mở ra kỷ nguyên của test nhanh (lateral flow test DIY) phổ biến, được phát triển để phát hiện sự hiện diện mầm bệnh ở người, COVID-19. 

  Lateral flow device (LFD) đã được sử dụng trong xét nghiệm lâm sàng trong sáu thập kỷ. Và khi công nghệ phát triển, các ứng dụng đã xuất hiện bao gồm nghiên cứu ung thư và tiểu đường, sàng lọc thuốc, thử nghiệm môi trường, an toàn thực phẩm và chẩn đoán thú y.