0
 • CHẤT GÂY DỊ ỨNG THỰC PHẨM VÀ PHƯƠNG PHÁP KIỂM NGHIỆM ( PHẦN 1)
 •  DỊ ỨNG THỰC PHẨM

  - Mối quan tâm về sức khỏe cộng đồng:

  250 triệu người trên toàn cầu có thể có dị ứng thực phẩm:

  • 1-2% ở người lớn

  • 4-8% ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  • Tỷ lệ dị ứng thực phẩm đang gia tăng trong những năm qua

  - Chất gây dị ứng là gì?

  Trong thực phẩm, các chất gây dị ứng thường là Carbonhydrate, protein, lipid và các nguyên tố vi lượng. 


  Các protein dị ứng chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong tổng protein của thực phẩm đó. Thêm vào đó, một số lượng nhỏ protein gây dị ứng có tạo nên các triệu chứng đối với các cá thể nhạy cảm khi ăn phải.

  - Tác hại của các chất gây dị ứng

  Hầu hết các phản ứng dị ứng sẽ có phản ứng miễn dịch ngay lập tức. Nếu các triệu chứng ảnh hưởng đến hệ hô hấp hoặc dẫn đến sốc phản vệ,chăm sóc y tế ngay lập tức khi được yêu cầu. Đó là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến trẻ phải đến phòng cấp cứu. Việc này gây thiệt hại lớn về kinh tế mỗi gia đình và gánh nặng cho ngàng y tế.

  - Làm sao phòng tránh dị ứng thực phẩm

  Hiện nay, dị ứng thức ăn không có thuốc chữa. Vì vậy, cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa phản ứng dị ứng thực phẩm, là để tránh tuyệt đối việc tiêu thụ thức ăn có chứa protein gây dị ứng. Phòng ngừa có thể được hoàn thành ở nhiều cấp độ khác nhau.

  + Hệ thống y tê/ Chăm sóc sức khỏe: Phải cung cấp các thông tin đầy đủ về các chất gây dị ứng; Giáo dục công dân và người bệnh

  + Người tiêu dùng: sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng; xem kỹ thông tin trên nhãn sản phẩm

  + Các nhà máy thực phẩm: Công bố đầy đủ tên thông tin sản phẩm và tuân theo các quy định về nhãn mác; thường xuyên kiểm tra các chất gây dị ứng tại nơi sản xuất trước khi đưa vào tiêu thụ.

  Các chất gây dị ứng được quy định theo một số nước trên thế giới:

   

 • ECO UNIT – BUỒNG SINH THÁI (BUỒNG LƯU TRỮ SINH VẬT)
 •  

   

   

   

   

  ECO UNIT – BUỒNG SINH THÁI (BUỒNG LƯU TRỮ SINH VẬT)

  Eco Unit hay còn gọi là buồng sinh thái hoặc buồng lưu trữ sinh vật, có chức năng lưu trữ, bảo quản giống cây trồng và các loại vi khuẩn, virus mà không thể lưu trữ bằng các phương pháp thông thường hay đông sâu.

  Eco Unit sẽ tạo ra một môi trường nhân tạo, bao gồm ánh sáng- không khí- đất- và nước phù hợp với các chỉ tiêu mà người sử dụng đưa ra. Người sử dụng có thể tự thiết lập các thông số kĩ thuật môi trường theo yêu cầu của mình. Tạo điều kiện thích hợp để cây trồng phát triển, đảm bảo môi trường sống cho các vi sinh vật. Hoặc tạo điều kiện sống thử nghiệm tương tự môi trường bên ngoài.

  Đồng thời với kết cấu và hệ thống khép kín, Eco Unit đảm bảo được độ bảo mật thông tin về giống cây trồng, cũng như đảm bảo về sự an toàn của các chủng vi khuẩn, virus đang được lưu trữ.Người sử dụng có thể trồng thử nghiệm giống mới ngay bên trong Eco Unit trước khi mang ra thị trường. Hoặc lưu trữ chủng vi sinh vật để cho các thí nghiệm.

  CẤU TẠO BUỒNG ĐO ECO UNIT

  - Bộ phận phía dưới: 

  Bộ phận bên dưới chứa đất, có thể được đưa trực tiếp vào thùng chứa hoặc trong các ống đong bằng thép không gỉ phụ (máy đo độ cao). Loại thứ hai cho phép khảo sát các khối đất nguyên khối. Có thể cài đặt tối đa bốn máy đo độ cao trong một EcoUnit. Một số cảm biến đất có thể được lắp đặt ở thiết bị thấp hơn để thu thập dữ liệu nhiệt độ đất, độ ẩm của đất và sức căng của đất. Để khảo sát hệ thống rễ và các rhizotron phát triển của rễ cũng có thể được lắp đặt. Bộ phận bên dưới được trang bị hệ thống thu gom nước thấm và hệ thống kiểm soát điều kiện nhiệt độ tại ranh giới dưới của đất.

  Bộ phận bên dưới được trang bị thêm hệ thống thu gom nước thấm và hệ thống kiểm soát điều kiện nhiệt độ tại ranh giới dưới của đất.

  - Bộ phận nghiên cứu sự phát trển của cây trên bề mặt, được chia thành bốn đơn vị phụ khép kín. Phía trên có thiết bị tưới tiêu, chiếu sáng và thông gió.

  - Bộ phận phía trên có thể được trang bị cảm biến để thu thập dữ liệu về nhiệt độ và độ ẩm cũng như với bộ phân tích khí.

   

  Các đơn vị phía dưới và phía trên được trang bị tủ điều khiển có chứa nguồn điện cần thiết và chuyển đổi tín hiệu cũng như công nghệ đo lường và điều khiển. EcoUnit đi kèm với một bảng điều khiển cảm ứng để hiển thị dữ liệu được thu thập và điều khiển EcoUnit. Thiết bị và thiết kế của EcoUnits luôn được tối ưu hóa cho mục tiêu nghiên cứu cụ thể của khách hàng.

   

   


   

   

   

   

   

 • INCOGNITO - MẮC CÀI MẶT LƯỠI 3M
 • Incognito – Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi 3M

   

  Trong cuộc sống, nụ cười chính là ngôn ngữ đẹp nhất, nó được xem như một món trang sức quý giá nhất mà con người sở hữu được bởi không những mang lại cho bạn sự tự tin mà còn lan tỏa niềm vui đến mọi người.

  Nụ cười đẹp – Hàm răng đẹp góp một phần lớn vào sự thành công của bạn“Cái răng cái tóc là góc con người”.Và không phải ai cũng đều sở hữu 1 hàm răng thẳng đều và đẹp.Nhưng nếu như nụ cười của bạn chưa được đẹp, bạn còn e ngại với điều đó thì cũng đừng lo bởi giờ đây có rất nhiều phương pháp điều trị hiện đại để giúp bạn sớm lấy lại được sự tự tin ấy rồi.


  Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi

  Ngày nay rất nhiều người ở mọi độ tuổi khác nhau sau khi được thăm khám, tư vấn họ đã  chọn điều trị chỉnh nha.

  Hầu như nỗi e ngại lớn nhất của họ là sự lộ rõ của khí cụ chỉnh nha khi đang điều trị. Nỗi băn khoăn này sẽ được giải quyết khi bệnh nhân lựa chọn điều trị chỉnh nha với khí cụ gắn mặt trong răng, còn gọi là chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi. Điểm cộng lớn nhất của phương pháp điều trị bằng hệ thống khí cụ này, chỉ có chính bạn và bác sĩ của bạn biết rằng bạn đang mang mắc cài.

  Khác với phương pháp chỉnh nha không mắc cài với hàng loạt khay trong suốt có giới hạn nhất định vì mức độ phức tạp của hàm răng, phạm vi điều trị của chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi rất rộng, bao gồm những trường hợp phức tạp, tương tự như chỉnh nha với mắc cài truyền thống mặt ngoài.

   

  Mắc cài mặt lưỡi Incognito là gì?

  Đây là hệ thống mắc cài dùng trong chỉnh nha – niềng răng mà mắc cài được gắn vào bề mặt trong của bộ răng. Điều đặc biệt của hệ thống này so với các hệ thống mắc cài mặt lưỡi khác trên thị trường là các mắc cài được chế tạo riêng cho từng chiếc răng cho từng bệnh nhân, giống như việc chúng ta đi may đo quần áo vậy, còn dây cung hướng dẫn mắc cài được định dạng bởi robot. Hai đặc điểm trên của Incognito giúp cho việc điều trị đạt được kết quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị. Hơn nữa, sự khó chịu của bệnh nhân với mắc cài sẽ biến mất đi  rất nhanh vì mắc cái rất mỏng.


  Mắc cài được gắn vào bề mặt trong của bộ răng

  Ai có thể được chỉnh nha với mắc cài mặt lưỡi Incognito ?

  Bất kỳ bệnh nhân nào nếu có thể chỉnh nha được với mắc cài truyền thống mặt ngoài điều có thể chỉnh nha được với mắc cài mặt lưỡi, không phụ thuộc vào giới tính, độ tuổi hay nghề nghiệp.

  So sánh Incognito (1) với chỉnh nha không mắc cài (2) và mắc cài truyền thống mặt ngoài (3)

   

  IncognitoTM (1)

  Aligners (2)

  Clear brackets (3)

  100 % cá nhân hóa

   

  Phù hợp với đại đa số bệnh nhân

   

  Không thấy được từ bên ngoài

   

   

  Khí cụ làm việc 24/7

   

 • MÁY ĐO CẦM TAY OXY VÀ ĐỘ THẤM ĐẤT
 • MÁY ĐO CẦM TAY OXY VÀ ĐỘ THẤM ĐẤT

  Thiết Bị Đo Hàm Lượng Oxy Trong Đất - SOM

  SOM là một thiết bị độc lập dùng để đo hàm lượng oxy trong đất ( % ) . SOM có thể hỗ trợ lênđến 5 đầu dò oxy trong đất ICTO2. SOM là thiết bị hoạt động liên tục, xác định hàm lượng oxytại chỗ ( % ) . Cảm biến được thiết kế để đặt được trên đồng ruộng trong thời gian dài từ vàingày tới vài năm.Đầu dò Oxy đất ICTO2 được hiệu chuẩn bởi các kỹ thuật viên của ICT International . Việc hiệuchuẩn được lưu trữ trong SOM để đo hàm lượng oxy trong đất chính xác và có độ tin cậy cao.

  Thiết Bị Đo Tính Thấm Của Đất Tự Động- AIM

  AIM là một giải pháp tiện lợi cho phép đo tính thấm của đất giúp tiết kiệm thời gian trên đồngruộng. AIM khắc phục những yêu cầu như điều khiển bằng tay của máy đo tính thấm với đồnghồ bấm giờ và giấy ghi chú . Nó tự động thu thập dữ liệu. Dữ liệu được chuyển đổi và chưachuyển đổi được lưu trữ trong AIM và có thể được tải về dưới định dạng file csv cho các thaotác xử lý và phân tích dữ liệu. AIM có thể hỗ trợ hai thiết bị đo tính thấm của đất .

 • KIỂM TRA VÀ THEO DÕI SINH LÝ THỰC VẬT BẰNG ĐO LƯU LƯỢNG DÒNG NHỰA CÂY
 • KIỂM TRA VÀ THEO DÕI SINH LÝ THỰC VẬT BẰNG ĐO LƯU LƯỢNG DÒNG NHỰA CÂY

  Thiêt Bị Đo Lưu Lượng Dòng Nhựa Nhiều Điểm - HFD8

  Heat Field Deformation (HFD) kỹ thuật được sử dụng khi đo đa điểm lưu lượng nhựa để lậpbản đồ chính xác cấu trúc thủy lực của cây và lượng nước cây sử dụng. Tương tự như các cảmbiến HRM các cảm biến HFD có thể đo tốc độ dòng nhựa cao cũng như thấp về đến không vàdòng chảy ngược của nhựa.

  Thiết Bị Đo Lưu Lượng Nhựa - SFM1

  SFM1 là thiết bị khép kín, độc lập dùng để đo lưu lượng nhựa hoặc quá trình thoát hơi nước ởcây. SFM1 là một bộ hoàn chỉnh có chứa các cảm biến lưu lượng nhựa, thiết bị hỗ trợ truy cậpdữ liệu, phần mềm và pin có thể nạp lại bằng tấm pin năng lượng mặt trời bên ngoài. Tận dụngnhững nguyên lý của phương pháp Tỷ lệ nhiệt (HRM) SFM1 có khả năng đo tốc độ dòng nhựacao, thấp và đổi chiều trong thân và rễ của cây nhỏ cũng như cây lớn.

  Công Cụ Đo Lưu Lượng Nhựa SFT

  Phần mềm để phân tích và dữ liệu lưu lượng nhựa trực quan.Phân tích và xây dựng mô hình của HRM (SFM1), HFD, tất cả dữ liệu Dynagage và TDP trongcùng một gói.• Xử lý trực quan dữ liệu (ví dụ loại bỏ dữ liệu xấu,tính trung bình hàng ngày)• Mô hình 2D và 3D của lưu lượng nhựa, Mật độ và tốc độ chảy của dòng nhựa• Tương tác giữa mật độ và tốc độ dòng nhựa• Phân tích và hiển thị dữ liệu từ nhiều cảm biến và / hoặc nhiều file• Nhập và hiển thị dữ liệu không từ đầu dò ICT• Phiên bản cho Windows và Mac.

 • THIẾT BỊ ĐO BỨC XẠ QUANG PHỔ APOGEE
 • Phổ kế bức xạ đặt ngoài đồng ruộng

  • Ứng dụng: Phổ kế bức xạ được sử dụng trong các phép đo quang phổ đầu ra ( mật độ thông lượng năng lượng , mật độ thông lượng photon , hay độ rọi ) của những nguồn bức xạ khác nhau ( thường cho thực vật hoặc ánh sáng cho con người) , đo sự phản xạ và sự dẫn truyền qua các bề mặt vật liệu tự nhiên hay tổng hợp ( thường là lá cây và tán ) .
  • Tùy chọn :Ba lựa chọn: 180 ° (FOV hình cầu để đo bức xạ tới ) , 150 ° (FOV rộng để đo bức xạ phản xạ) , và 30 ° (FOV hẹp để đo bức xạ phản xạ) .
  • Có 2 model bao gồm các bước sóng khác nhau: SS - 110 ( 340nm đến 820nm ) và SS - 210 ( 635nm đến 1100nm )

  Bức xạ kế hồng ngoại

  • Ứng dụng: Bức xạ kế hồng ngoại rất thích hợp trong một loạt các ứng dụng khác nhau , bao gồm đo nhiệt độ tán cây để sử dụng trong ước lượng trạng thái nước của thực vật , và bề mặt trái đất (đất, thảm thực vật , nước, tuyết ) đo nhiệt độ trong các nghiên cứu cân bằng năng lượng .
  • Tùy chọn :
  • Bốn dòng ( FOV ) tùy chọn , trong đó có ba loại ống kính tròn và một loại ngang . FOVs tùy chỉnh theo yêu cầu.
  • Tùy chọn tốc độ cao:
  • Model tiêu chuẩn ( SI ) có thời gian đọc kết quả là 0,6 giây . Model phản ứng nhanh mới ( SIF ) có thời gian đọc kết quả là 0,2 giây .


  Phổ kế bức xạ trong phòng thí nghiệm.

  •  
  • Ứng dụng: Phổ kế bức xạ trong phòng thí nghiệm được sử dụng trong các phép đo quang phổ đầu ra ( mật độ thông lượng năng lượng , mật độ thông lượng photon , hay độ rọi ) của nguồn bức xạ cho thực vật hoặc ánh sáng cho con người, đo sự phản xạ và dẫn truyền qua các bề mặt tự nhiên và sợi nhân tạo và vật liệu ( thường lá cây và tán ) , và các phép đo độ hấp thụ của các chất hóa học.
  • Do thiết kế , những thiết bị này cũng rất thích hợp cho việc đo đạc vì có có kích thước nhỏ , khối lượng nhẹ,chắc chắn và không có bộ phận chuyển động . Điện năng được cung cấp thông qua một cổng USB trên máy tính xách tay khi thực hiện phép đo ngoài đồng ruộng .
  • Ba model có sẵn , mỗi loại có bước sóng tùy chọn khác nhau:
  • PS - 100: 350-1000 nm ,
  • PS - 200: 300-850 nm , hoặc
  • PS - 300: 300-1000 nm.

   

   

   

  Tất cả được hiệu chuẩn cho phép đo bức xạ .
  ICT International mang lại kết quả cao hơn cho các nghiên cứu về đất, thực vật và kiểm soát môi trường.

 • THIẾT BỊ CHỤP ẢNH RỄ CÂY
 • THIẾT BỊ CHỤP ẢNH RỄ CÂY  CI 600

  CID Instrument

  • Quan sát trực tiếp sự phát triển và hoạt động của rễ
  • Thuận tiện vận chuyển và chèn vào gốc
  • Phụ kiện : máy tính và phần mềm bản quyền.

 • THIẾT BỊ ĐO TỐC ĐỘ QUANG HỢP LÁ
 • Thiết bị đo tốc độ quang hợp lá

   

  • Theo dõi liên tục quá trình quang hợp CO2/H2O
  • Buồng lá với nhiều kích thước.
  • Phụ kiện đi kèm cho phép điều khiển các thông số đầu vào, nhiệt độ độ ẩm ánh sáng...

   

   

                                           

  CI – 340 thiết bị có hệ thống đo quang hợp cầm tay hoàn chỉnh và nhẹ nhất thế giới. Đo quang hợp, thoát hơi nước, dẫn dẫn khí quản, và nồng độ CO2.Kiểm soát nhiệt, ánh sáng, nước và trao đổi khí cho dữ liệu chính xác.

   

  Đặc tính kỹ thuật:

  Thông số kỹ thuật ( Bộ tiêu chuẩn )

  • Màn hình: LCD 40 x 6 ký tự hoặc 320 x 60 pixel
  • Lưu trữ dữ liệu: 4 MB Internal FLASH RAM
  • Dữ liệu xuất ra: Cáp kết nối PC USB hoặc RS232C
  • Tốc độ dòng chảy: 100 ~ 1000 cm2 min-1 (1 lpm)
  • Nguồn cung cấp: 7.2 VDC, 3.2 mAh cho 5 giờ liên tục sử dụng, mở rộng giờ sử dụng với pin bổ sung.
  • AC Adapter / Battery Charger cung cấp.
  • Trọng lượng: 1,5 Kg (3 Lbs) với Pin
  • Kích thước: 450 mm x 53 mm x 48 mm

  Phụ kiện :

  • Bộ điều chỉnh ánh sáng CI-301LA
  • Bộ điều chỉnh CO2 và H2O CI-301AD
  • Bộ điều chỉnh nhiệt độ CI-510CS
  • Bộ điều chỉnh quang dịp lục CI-510CF
  • Bộ điều chỉnh nhiệt độ CI-510CS
  • Buồng đo độ thoát hơi ở đất CI-301SR
  • Bộ 9 buồng lá kích thước khác nhau

   

   

 • THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT
 •  

  THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT

  Thiết Bị Đo Độ ẩm Đất Cầm Tay - MPkit

  Thuận tiện và có thể mang theo để kiểm tra lượng ẩm trong đất ngay tại đồng ruộng, nơi thựcnghiệm, giám sát quá trình tưới tiêu , các khu mỏ, công trình xây dựng. MPKit được thiết kế kếthợp với những đầu dò độ ẩm trong đất tin cậy và thuận tiện nhất. MPKit sử dụng công nghệsóng dừng và do đó không cần hiệu chuẩn và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ dẫn điện củađất hoặc vật liệu được đo . Cho kết quả đo trong 3 giây và có thể được lưu trữ trên các thiết bịMPM160 cầm tay để tải dữ liệu về máy tính. MPKIT rất bền, sử dụng những vật liệu chất lượngcho tuổi thọ lâu.

  Đầu Dò Độ ẩm Trong Đất MP306 Và MP406

  Dùng để đo độ ẩm đất trong các nghiên cứu khoa học , nông nghiệp , cơ học đất và công trìnhdân dụng . MP306 & MP406 sử dụng công nghệ sóng dừng và không cần hiệu chuẩn, không bịảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ dẫn điện của đất hoặc vật liệu được đo. Đầu kim MP306 được trênmặt phẳng đơn dùng trong các cột chứa đất. MP306 & MP406 cũng có thể được đặt tại đồngruộng, với tuổi thọ hơn 20 năm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất

  Thiết Bị Đo Độ ấm Đất SMM

  SMM là một thiết bị độc lập để đo hàm lượng nước và thế nước trong đất .SMM có thể kết nối lên đến 10 đầu dò MP306 hoặc MP406. Sử dụng một đường cong cho nướcđặc trưng trong đất, SMM có thể được lập trình để đồng thời đo hàm lượng nước trong đất vàthế nước của đất.

  Thiết Bị Đo Áp Lực Của Đất- STM

  STM là một thiết bị độc lập, dùng để đo thế nước trong đất sử dụng những đầu dò áp lực đấtnhạy và cho kết quả nhanh.STM có thể kết nối với 5 đầu dò áp lực đất. ICT – International cung cấp 3 loại đầu dò khácnhau có thể đo lường khả năng hút ẩm của đất trong phạm vi: ± 7 kPa , ± 100 kPa hoặc -100đến 200 kPa . Thiết bị đo áp lực đất được thiết kế cho các cột chứa đất và trên đồng ruộng.

   

 • TRẠM THỜI TIẾT TỰ ĐỘNG- AWS
 • Trạm Thời Tiết Tự Động - AWS
  AWS được thiết kế kết hợp một bộ cảm biến để đo nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối , áp suất khí quyển , tốc độ gió , hướng gió, lượng mưa và bức xạ mặt trời và / hoặc PAR
  (Photosynthetically Active Radiation).
  AWS tự động tính toán sự giảm áp suất hơi ( VPD ) và sự thoát-bốc hơi nước Penman-Monteith.
  Trạm thời tiết tự động được thiết kế để có thể gắn trên các loại cột theo yêu cầu của khách hàng .
  Có thể đặt mua một cột chuẩn cùng với hệ thống trạm.

  - Trạm thời tiết tự động từ ICT cung cấp tính linh hoạt, độ chính xác cao.

   - AWS cung cấp một bộ cảm biến được cấu hình sẵn đo: Nhiệt độ không khí, Độ ẩm tương đối, Áp suất khí quyển, Tốc độ gió, Hướng gió, Lượng mưa và Bức xạ mặt trời hoặc Hệ số bức xạ của hoạt động quang hợp.

   - AWS tự động tính toán sự giảm áp suất hơi và sự thoát hơi nước.

   - Trạm thời tiết tự động được thiết kế để có thể gắn trên các loại cột theo yêu cầu của khách hàng. Có thể đặt mua cột tiêu chuẩn cùng với hệ thống trạm.

  - Nhiệt độ:

  Đơn vị                                          oC

  Khoảng đo                       -40 oC đến + 120 oC

  Độ phân giải                              0.01 oC

  Độ chính xác                              ± 0.3oC

  Điện áp kích thích                      3.3V

  - Bức xạ năng lượng mặt trời

  Đơn vị                                       W m2

  Khoảng đo                          0 -1750 W m2

   

  Độ phân giải                            1 W m2

  Độ chính xác                           1 W m2

  Điện áp kích thích                  Không, Thụ động.

  - Độ ẩm

  Đơn vị                                      RH%

  Khoảng đo                               0-100%

  Độ phân giải                            0.05%

  Độ chính xác                           ± 2%

  Điện áp kích thích                    3.3V

  - Giá trị kích thích quang hợp

  Đơn vị                                      µmol m-2; s-1

  Khoảng đo (Full Sunlight)  2000 µmol m-2; s-1

  Độ phân giải                            2 µmol m-2; s-1

  Độ chính xác                           2 µmol m-2; s-1

  Điện áp kích thích                  Không, Thụ động.

  - Hướng gió

  Đơn vị                                      độ (o)

  Khoảng đo                               0-360o

  Độ phân giải                            1° (0 đến 355°)

  Độ chính xác                           7°

  Điện áp kích thích                  Không, Thụ động.

  - Lượng mưa

  Đơn vị                                      mm

  Khoảng đo                               0-500 mm/giờ

  Độ phân giải                            0.2mm

  Độ chính xác                           ± 3%

  Điện áp kích thích                   3.3V

  - Áp suất khí quyển                 

  Đơn vị                                      kPa

  Khoảng đo                               50 kPa – 115 kPa

  Độ phân giải                            0.15 kPa

  Độ chính xác                           ± 1 kPa

  Điện áp kích thích                 3.3V @ 5 µA

  - Tốc độ gió

  Đơn vị                                    m/s hoặc km/h

  Khoảng đo                  0-58 m/s (0-209 km/h)

  Độ phân giải                   0.45 m/s (1.6 km/h)

  Độ chính xác                           ± 5%

  Điện áp kích thích                  Không, Thụ động.

   

 • THIẾT BỊ CHĂN NUÔI THÚ Y
 •  THIẾT BỊ CHĂN NUÔI THÚ Y

   

  HỆ THỐNG PHÂN TÍCH HOẠT TÍNH TINH TRÙNG ĐỘNG VẬT (SPERM MOTILITY ANALYSIS SYSTEM)

   SMAS với máy ảnh độ nét cao và thuật toán phần mềm hiện đại cho phép việc đo lường độ hoạt động của tinh trùng một cách đơn giản, thuận lợi và chính xác nhất. 

  SMAS phân  tích  nhiều  thông  số như  tổng  số tinh  trùng, nồng  độ, tỷ lệ hoạt động,.. trong  một thời gian ngắn.

  SMAS tự động theo dõi tinh trùng di chuyển, phân biệt tinh trùng hoạt động và tinh trùng yếu (tĩnh), cung cấp các phép đo động học khác nhau một cách chính xác. Các thông số nâng cao xuất hiện nhanh trên màn hình trực quan, chẳng hạn như số lượng tinh trùng di động, theo dõi đường chuyển động...

   

   

   

  MÁY ĐÓNG TING CỌNG RẠ

  Cọng rạ tinh trùng được nạp một cách ổn định và đáng tin cậy bằng hệ thống SFM-1 với hai chức năng hoạt động tùy chọn: Nạp liên tục và Nạp với số lượng cọng rạ yêu cầu

   

                       

   

  MÔ HÌNH THỤ TINH NHÂN TẠO BÒ - COW MODEL 4

   

   

   


   

   

  MÁY KIỂM TRA TẾ BÀO VIÊM VÚ TRÊN SỮA - MILK CHECKER

  Dung lượng lưu trữ mẫu lên tới 500 mẫu

  Truyền dữ liệu Bluetooth®: phù hợp với dữ liệuquản lý bởi nông dân lớn

  Tự động chỉ ra ánh sáng cho sữa bất thường: Dễ dàng có được kết quả

  Đầu dò nhiệt độ: dữ liệu chính xác và ổn định trong môi trường xung quanh và nhiệt độ sữa khác nhau.

   

   

  MÁY PHÂN TÍCH TINH TRÙNG BÒ

  Máy có khả năng đo tinh trùng bò mà không cần pha loãng mẫu, chỉ cần nhập lượng tinh dịch và  khả năng tồn tại (*). Sau đó thiết bị sẽ tính toán thể tích của phần mở rộng và số lượng ống hút tinh dịch.