0
 • HỘI THẢO KẾT NỐI KINH DOANH GIỮA HỢP TÁC XÃ, HỘI QUÁN TỈNH ĐỒNG THÁP
 • HỘI THẢO KẾT NỐI KINH DOANH GIỮA HỢP TÁC XÃ, HỘI QUÁN TỈNH ĐỒNG THÁP

  Ngày 05.07.2020 vừa qua, Công ty Trung Hải cùng 13 doanh nghiệp khác hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đã có buổi chia sẻ và trao đổi với 40 đơn vị hợp tác xã và hội quán của tỉnh Đồng Tháp tại Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác Hồ Chí Minh.

  Hợp tác xã chụp ảnh cùng các doanh nghiệp

  Đây là dịp mà chúng tôi có thể lắng nghe những khó khăn cũng như nguyện vọng cải tiến nông nghiệp của bà con cũng nông dân trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra những giải pháo hữu ích, hỗ trợ bà con nơi đây. 

    

                                                  

  Một số hình ảnh tại hội thảo

   

  Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, Trung Hải rất hận hạnh giới thiệu đến các anh chị cán bộ bên hợp tác xã những giải pháp nhanh đến từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Úc, ... . Củ thể như:

  - Test nhanh virus, nấm gây bệnh cây - Agdia- Mỹ

  Đặc biệt như Phytophthora; Ralstonia; Tristeza; Greening; Fusarium, .... kiểm nhanh tại vườn trong vòng 15 phút. Giúp chuẩn đoán nhanh và có biện pháp khắc phục kịp thời, giảm thiểu hậu quả kinh tế sau này.

   

  Test nhanh bệnh cây Agdia

   

  - Test nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật - Arbrown - Nhật Bản

  Test kit kiểm nhanh dư lượng 2 nhóm thuốc bảo vệ thực vật Organic Phosphate và Carbamat trong các sản phẩm có nguồn gốc từ rau, củ, quả, trái cây, đất và nước.

   

  Phù hợp với tiêu chuẩn GAP.

   

  • Dễ sử dụng: bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào!
  • Kết quả sau 5 phút sau khi chiết mẫu
  • Kết quả đánh đánh giá bằng mắt thường

   

  Test nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Agristick

  - Bộ phân tích dinh dưỡng đất - FHK- Nhật Bản 

  Phương pháp đáng tin cậy cung cấp kết quả chính xác, nhanh chóng bằng các dụng cụ, hóa chất và công nghệ đo màu.

  Có thể kiểm tra ngay tại đồng ruộng các chỉ tiêu dinh dưỡng như pH, hợp chất hữu cơ, khoáng, .... . Từ đó có thể đánh giá cơ bản tình trạng và tính chất đất, giúp lựa loại cây trồng hoặc đưa ra những biện pháp phú hợp.

  Các thiết bị, sensor nông nghiệp công nghệ cao, hỗ trợ quản lý nông nghiệp IOT 4.0 - ICT - Úc

  Các máy đo, thiết bị cầm tay hỗ trợ kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe cây trồng. Hướng tới nền nông nghiệp thông minh IOT. 

         

  Một số thiết bị cầm tay: Máy chụp sự phát triển của rễ; Máy đo mật độ diệp lục; Máy đo quang hợp

   

  Trung Hải chân thành cảm ơn tới Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác, đặc biệt là anh Hải - Giám đốc Trung tâm đã tạo cơ hội để kết nối doanh nghiệp và các anh chị Hợp tác xã. Trung Hải rất mong có cơ hội tham gia các hội thảo tiếp theo. Xin trân trong,

 • ĐÀO TẠO KỸ THUẬT KIỂM NHANH VI SINH THỰC PHẨM BẰNG PETRIFILM 3M
 • [ĐÀO TẠO KỸ THUẬT KIỂM NHANH VI SINH THỰC PHẨM BẰNG PETRIFILM 3M]
  Ngày 05.12 vừa qua Công ty Trung Hải phối hợp cùng Viện Y tế Công cộng Tp.HCM đã thực hiện thành công khóa Đào tạo '' Kỹ thuật kiểm nhanh vi sinh vật thực phẩm'' bằng phương pháp Petrifilm 3M. Tại đây, các anh chị kỹ thuật viên có cơ hội tiếp cận với phương pháp với và giải đáp các thắc mắc trong công tác kiểm nghiệm. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các công ty đơn vị giao lưu và học hỏi lẫn nhau qua hình thức phân chia đội, nhóm.

  Để khóa đào tạo này thành công viên mãn, Trung Hải xin chân thành cảm ơn các anh chị đã không quản đường sá xa xôi đến tham gia đầy đủ. Sau khóa đòa tao, quý anh chị có gì thắc mắc vui lòng liên hệ nhân viên Trung Hải hoặc gọi đến số hotline: 028 2244 2724
  Link tham khảo: https://th-science.com.vn/vn/petrifilm--p1784.html
  Trân trọng,

 • HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỦY SẢN VIETNAM -VIETFISH 2019
 • logo
   HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỦY SẢN VIETNAM - VIETFISH 2019
  • Thời gian: 29-31 Tháng 8 năm 2019
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Gian hàng của Công ty Trung Hải số 1101-1102

  Vietfish 2019 dự kiến sẽ thu hút trên 10.000 lượt khách trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp XNK thủy sản, đơn vị cung ứng dịch vụ thủy sản, các nhà nhập khẩu/bán lẻ quốc tế và các cơ quan thông tấn báo chí.

  Lễ khai mạc Hội chợ Vietfish 2019 sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 29 tháng 8 năm 2019 (Thứ Năm) tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

  Trung Hải rất vinh hạnh được chào đón Quý vị tại Hội chợ.

 • HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ VIỆT NAM 2018
 •  

  - Thời gian: 9.00-17.00h từ ngày 02-06.11.2018
  - Địa điểm: Gian hàng số 5, Nhà số 1, Trung tâm xúc tiến đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ,
  108A, Lê Lợi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
   
        Vào ngày 02-06.11.2018 này, Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Trung Hải sẽ tham gia Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2018. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng được tổ chức định kỳ hằng năm, quy tụ hàng trăm các gian hàng và doanh nghiệp tham gia. Đến với Hội chợ lần này, Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Trung Hải mong muốn đem lại cho quý khách hàng những giải pháp tiên tiến nhất trên thế giới cải thiện những khó khăn trong ngành nông nghiệp Việt Nam. Các danh mục sản phẩm tham gia bao gồm:
   
  1.Hệ thống giám sát cây trồng                   2. Thiết bị kiểm tra chất lượng đóng gói bao bì              3. Bộ vali kiểm vi sinh di động
                         
   
                 4. Test nhanh kiểm bệnh trên cây trồng, thủy sản                      5. Test nhanh Kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau, củ, quả
   
   
   
   
         Ngoài ra, hội chợ lần này, quý khách có cơ hội tham gia nhiều sự kiện độc đáo và là cơ hội cho quý khách hàng gặp gỡ nhiều đối tác và tham quan nhiều sản phẩm mới trong và ngoài nước. Quý khách vui lòng tham khảo lịch trình sau đây:
   
  Kính mong quý khách hàng ghé thăm gian hàng. Công ty Trung Hải rất hân hạnh được đón tiếp!

   

   

 • HỘI CHỢ CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ BÌNH THUẬN NĂM 2019
 •  

   

  Từ ngày 15/05-15/05/2019 Công ty Trung Hải sẽ tham gia Hội chợ Công nghệ thiết bị Bình Thuận năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Tiến bộ KHCN Bình Thuận 

  nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu công nghệ, thiết bị, sản phẩm mình đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

  Hội chợ được tổ chức với quy mô 30 gian hàng, là hoạt động xây dựng và phát triển thị trường KHCN tại Bình Thuận nhằm giới thiệu các công nghệ, thiết bị, sản phẩm mới, thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong sản xuất, chế biến. Hội chợ tạo điều kiện liên kết sản xuất kinh doanh, tạo cơ hội xây dựng, nâng cao giá trị thương hiệu, giao lưu thương mại, kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tiến trình trao đổi công nghệ giữa các địa phương trên cả nước.

  Hội chợ sẽ diễn ra nhiều chương trình phong phú, đa dạng như các hoạt động về chuyển giao công nghệ, kết nối cung cầu, hội thảo giới thiệu công nghệ, giới thiệu sản phẩm công nghệ (dành cho các Viện, Trường, doanh nghiệp), tập huấn Truyền thông về Khoa học công nghệ,  trình diễn các sáng tạo nông dân, chương trình Giới thiệu khởi nghiệp sáng tạo dành cho Thanh niên, Phụ nữ...

  Trung tâm tin tưởng rằng Hội chợ Công nghệ thiết bị Bình Thuận năm 2019 sẽ là cầu nối, là hoạt động quan trọng để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có điều kiện  giao lưu, trao đổi, hợp tác, ký kết các hợp đồng về cung cấp công nghệ, thiết bị, sản phẩm đến người tiêu dùng.

  Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ Khoa học Công nghệ Bình Thuận rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý đơn vị.

  Chân thành cảm ơn!

   

   

 • HỘI THẢO XÁC NHẬN GIÁ TRỊ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỬ TRONG KIỂM NGHIỆM VI SINH THỰC PHẨM
 • Công ty TNHH 3M Việt Nam xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm 3M Food Safety trong thời gian qua.

  Nhằm mục đích cập nhật kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng thực hành kiểm soát chất lượng trong phòng kiểm nghiệm. Công ty TNHH 3M Việt Nam có tổ chức hội thảo:

  Xác nhận giá trị sử dụng phương pháp thử trong kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm”.

   

  Do Tiến sĩ: NGUYỄN ĐỖ PHÚC

  Phó Giám Đốc Trung Tâm Kiểm Nghiệm An Toàn Thực Phẩm Khu Vực Phía Nam

  Viện Y Tế Công Cộng Tp. HCM

   

  Địa điểm: Tại Sofitel Sài Gòn Palaza

                   17 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. HCM      

  Thời gian: 9:00 – 15:30 ngày 19 tháng 7 năm 2019.

  Để buổi hội thảo được diễn ra thành công, quý khách hàng vui lòng xác nhận tham dự hội thảo trước ngày 15 tháng 07 năm 2019

 • HỘI THẢO TRAO ĐỔI CÔNG NGHỆ ĐO DÒNG NHỰA CÂY - SAPFLOW
 • Công ty Trung Hải và Hãng ICT International (ÚC) đã phối hợp với viện Tây Nguyên – WASI ứng dụng công nghệ đo Sapflow trên cây cà phê Robusta. Hơn 1 năm thực hiện, giải pháp đã mang lại kết quả rất khả quan, giảm 1 nửa lượng nước tưới từ 200lit/cây xuống 100lit/cây nhưng vẫn đảm bảo năng suất và chất lượng cà phê.


  Những hiệu quả của công nghệ SAPFLOW mang lai:

  Xác định lượng nước cây sử dụng

  Thời điểm tưới hợp lý

  Tiết kiệm nước tưới ( vẫn đảm bảo năng suất và chất lượng)

  Giảm chi phí canh tác ( Công chăm sóc, thuốc BVTV, phân bón…)

  Mô hình đã thử nghiệm trên một số cây trồng 

                                                    

  Sau một năm thực hiện, kết quả đánh giá về nhu cầu tưới tiêu rất khả quan, giúp tiết kiệm được lượng nước nhưng vẫn mang lại năng suất cao.

                            

   Hướng đến nhân rộng mô hình hiệu quả này để ứng dụng trên cây cà phê Tây Nguyên nói riêng và nông nghiệp nói chung. Công ty Trung Hải phối hợp với Viện Tây Nguyên – WASI có kế hoạch tổ chức Hội Thảo giới thiệu công nghệ này với toàn thể cơ quan ban ngành nông nghiệp, các viện nghiên cứu và các tổ chức hợp tác nông nghiệp quốc tế
  Thời gian dự kiến : 21/03/2019
  Địa điểm: Viện NLN Tây Nguyên – Tp. Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk
  Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách !
  Trân trọng,
  Xem thêm tại https://th-science.com.vn/…/he-thong-do-luu-luong-dong-chay…