0
 • TRUNG HẢI CÙNG HÃNG NEOGEN - 3M FOOD SAFETY THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM 2022 TỪ NGÀY 20-21/10/2022 TẠI HÀ NỘI
 • TRUNG HẢI CÙNG HÃNG NEOGEN - 3M FOOD SAFETY THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM 2022 TỪ NGÀY 20-21/10/2022 TẠI HÀ NỘI
   
  Nhằm tăng cường các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, hợp tác và trao đổi khoa học liên quan đến thực phẩm và kiểm nghiệm thực phẩm, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia tổ chức Hội nghị khoa học Kiểm nghiệm An toàn thực phẩm 2022 (FCC2022) từ ngày 20-21/10/2022 với các nhóm chủ đề như sau:
  - Các phương pháp kiểm nghiệm chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực hóa học và vi sinh;
  - Đánh giá nguy cơ về hóa chất và vi sinh vật trong thực phẩm;
  - Đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng trong kiểm nghiệm thực phẩm;
  - Các hoạt động so sánh liên phòng trong kiểm nghiệm thực phẩm.
   
  Trung Hải cùng hãng Neogen - 3M Food Safety vinh dự là nhà tài trợ, đồng hành cùng hội nghị lần này. Tới đây, chúng tôi cũng có 1 bài Seminar chia sẻ về Các giải pháp kiểm nghiệm vi sinh vật hiện đại nhất hiện nay. Kính mời Quý anh chị cùng tham dự.
  • Chủ đề: Những đổi mới trong kiểm nghiệm chất lượng và an toàn thực phẩm - Innovations in Food Safety and Quality Testing
  • Thời gian: 13:15 - 14:00 (20/10/2022)
  • Địa điểm: Hội trường 2 / Hall 2, Khách Sạn Grand Plaza Hà Nội, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Người thuyết trình: Ms. Wanida Mukkana, 3M, Thailand
        
   
  Một số hình ảnh tại hội nghị.  
 • TRUNG HẢI THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETFISH 2022
 • TRUNG HẢI THAM GIA HÔI CHỢ TRIỂN LÃM VIETFISH 2022

  Như một hoạt động thường niên suốt 15 năm qua, Trung Hải tiếp tục tham dự hội chợ triên lãm Quốc tế Vietfish 2022 được diễn ra từ 24-26/08/2022 tại Trung tâm hội nghị & triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

 • TRUNG HẢI THAM GIA TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP THỰC TẾ ẢO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
 •  TRUNG HẢI THAM GIA TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP THỰC TẾ ẢO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

  Ngày 28/06/2021 này, Trung Hải sẽ tham dự gian hàng triển lãm Nông nghiệp thực tế trên Virtual Exhibition

  Triển lãm thực tế ảo (Virtual Exhibition) do VnExpress phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) tổ chức, dự kiến mở vào ngày 28/6, góp phần giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, giới thiệu, tư vấn các sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

  Đây là hình thức triển lãm trên nền tảng trực tuyến, cho phép khách tham quan như sự kiện offline truyền thống bằng các thiết bị thông minh: smartphone, PC, tablet, thiết bị VR... Với mỗi lần click, khách tham quan sẽ được điều hướng đến các gian hàng triển lãm.

  Các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được giới thiệu chi tiết dưới định dạng 2D, xem sản phẩm dưới hình thức 3D xoay 360 độ. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán online cho doanh nghiệp

   

  Gian hàng Trung Hải tại hội thảo lần này

  Trong thời gian mở cửa triển lãm hàng ngày, doanh nghiệp sẽ có người phụ trách trực kiểm tra email, tin nhắn, đơn hàng (nếu có) để phản hồi kịp thời cho khách tham quan. Thời gian trực gian hàng tính theo giờ hành chính. Những tin nhắn, email, đơn hàng được gửi đến ngoài giờ hành chính sẽ được gian hàng gửi phản hồi trong phiên trực của ngày tiếp theo. 

  THAM DỰ NGAY TẠI ĐÂY>>

   

  Xin kính mời Quý khách hàng ghé thăm gian hàng Trung Hải. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách. Chúng tôi xin cảm ơn!

   

 • 3M WEBINAR | PHỤC HỒI TRÊN IMPLANT
 • 3M Webinar | Phục hình trên implant

   Ngày 12/05/2021 vừa rồi các Bác có tham dự Webinar của Bác sĩ Cường không?

   

  Như đã thông báo trước đó, nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết trong việc cải thiện và phục hình trên implant, 3M đã tổ chức hội thảo trực tuyến với Speaker là Bác sĩ Cường. Một trong những Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.
  Phục hình trên Implant không chỉ là trách nhiệm của bác sĩ phục hình mà còn liên quan nhiều đến bác sĩ cấy ghép nha khoa.
  Để đạt được kết quả sau cùng mang tính thẩm mỹ và chức năng như mong muốn, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ cấy ghép và bác sĩ phục hình răng.
   
  Tại webinar lần này,  Dr. Cường Phạm sẽ chia sẻ:
  • Một số lưu ý khi đặt Implant tại vùng thẩm mỹ: khám và lên kế hoạch điều trị.
  • Toàn bộ quy trình phục hình trên Implant:
  • Bước lấy dấu: độ chính xác của từng loại vật liệu lấy dấu, các lưu ý và thủ thuật.
  • Bước làm răng tạm.
  • Chọn vật liệu phục hình và xi măng gắn.

  Bên cạnh đó, Dr. Cường Phạm còn chia sẻ các ca lâm sàng và cách cài thiện, phục hồi trên inplant để các Bác sĩ có cách nhìn thực tế hơn.
   
  Xin chân thành cảm ơn Quý bác sĩ đã dành thời gian quý báu tham dự hội thảo trực tuyến lần này. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc thông tin về hội thảo sắp tới, xin vui lòng liên hệ công ty Trung Hải - Nhà phân phối chính thức 3M Oral CareHotline: 091 972 11 97 - Ms. Vân Anh. Hẹn gặp lại Quý bác sĩ trong các hội thảo sắp tới!
 • ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ ''KỸ THUẬT ELISA – ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH DƯ LƯỢNG KHÁNG SINH TRONG THỰC PHẨM”
 • Ngày 01 - 02/04/2021 vừa qua, Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Trung Hải (THS) kết hợp cùng Công Ty TNHH Đảm Bảo Chất Lượng Việt Nam (AoV) tổ chức khóa đào tạo với chuyên đề “Kỹ Thuật Elisa – Ứng Dụng Phân Tích Dư Lượng Kháng Sinh Trong Thực Phẩm”

  Nhằm mục tiêu cung cấp kiến thức về dư lượng kháng sinh và phương pháp kiểm nghiệm Elisa, hỗ trợ giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong quá trình kiểm nghiệm, cập nhật tình hình về thị trường và các tiêu chuẩn về du lượng kháng sinh trong thực phẩm, khóa đào tạo đã được hưởng ứng và thu hút nhiều anh chị từ các nhà máy thực phẩm trong lĩnh vực thịt, thủy sản, ... tham dự.

  Hình ảnh tại khóa đào tạo

   

  • Khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày, học viên được cung cấp đầy đủ cả về lý thuyết và thao tác thực hành. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ngày đầu tiên, cán bộ đào tạo AoV đã trang bị tài liệu đầy đủ về những kiến thức về phương pháp và kiến thức về Elisa bao gồm:

   

  -     Lý thuyết cơ bản trong kỹ thuật ELISA

   

  -     Giới thiệu các phương pháp ELISA

   

  -     Kỹ thuật phát triển phương pháp ELISA trong phân tích dư lượng

   

  -     Kỹ thuật tách chiết mẫu trong phân tích ELISA.

   

  -     Ảnh hưởng của nền mẫu trong phân tích, một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phân tích ELISA.

   

  -     Xác nhận giá trị sử dụng phương pháp ELISA

   

  -     Đảm bảo kết quả thử nghiệm phương pháp ELISA

   

   

  Hình ảnh tại khóa đào tạo

   

   

  • Sau khi đã nắm vững về lý thuyết, ngày tiếp theo, các học viên tiếp tục tham gia giờ học thực hành. Học viên được chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm 6 người để cùng tham gia thực hành kiểm tra dư lượng kháng sinh trên mẫu tôm dưới sự hướng dẫn của cán bộ đào tạo AoV và nhân viên kỹ thuật Trung Hải. Phương pháp Elisa cạnh tranh trực tiếp – Phân tích dư lượng kháng sinh của hãng Randox - UK.

    

  Hình ảnh tại khóa đào tạo

   

       Các học viên cùng học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm về thao tác thực hành cùng nhau. Sau khi thu nhận kết quả từ các nhóm, cán bộ đào tạo đã đưa ra nhận xét, so sánh và giải đáp các thắc mắc của học viên và xếp hạng các nhóm. Cuối giờ học, học viên được trao quà và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo do Công Ty TNHH Đảm Bảo Chất Lượng Việt Nam (AoV) cấp. 

   

     

  Hình ảnh tại khóa đào tạo

  Chúng tôi xin chân thành Quý anh chị đã sắp xếp thời gian để cùng tham dự. Chúng tôi mong muốn những kiến thức chúng tôi cung cấp có thể giải đáp được thắc mắc và hỗ trợ tốt cho công việc của Quý anh chị trong thời gian tới. Rất mong được sự đóng góp và lắng nghe các ý kiến về khóa đào tạo để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn trong các khóa đào tạo sắp tới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn! 

 • TRUNG HẢI THAM GIA TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN FOOD EXPO 2020
 •  

   

   

  TRUNG HẢI THAM GIA TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN FOOD EXPO 2020

   

   

  Chỉ còn 2 ngày nữa, triển lãm trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam Foodexpo sẽ diễn ra, 09 -12/12.2020.Trung Hải cùng hơn 300 nhà cung cấp khác sẽ tham dự triển lãm này. Đây là nơi quy tụ những doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu và thương mại uy tín trong lĩnh vực thực phẩm, diễn đàn để tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng đáng tin cậy và nguồn cung ứng lâu dài. Đặc biệt, đến với triển lãm lần này, Trung Hải xin gửi tới Quý khách hàng các giải pháp kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm đến từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, ... .
   
  Chúng tôi xin kính mời Quý khách cùng tham dự.

   

 • TRUNG HẢI THAM DỰ HỘI THẢO CÙNG VỚI HỘI THỰC PHẨM MINH BẠCH
 • Trung Hải cùng Hiệp hội thực phẩm Minh Bạch mới đây đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo "An toàn vệ sinh tại các cơ sở chế biến quy mô vừa và nhỏ" tại thành phố Hồ Chí Minh.
   
   
  Chiều ngày 18/11/2020, với cương vị là nhà tài trợ, Công ty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thuật Trung Hải đã cùng đồng hành với Hiệp hội thực phẩm Minh Bạch đã tổ chức chương trình an toàn vệ sinh trong thực phẩm các cơ sở chế biến quy mô vừa và nhỏ thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ của truyền thông mà còn thu hút người tiêu dùng, các nhà sản xuất....

  Theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) đã mời các chuyên gia trong lĩnh vực liên quan để cung cấp kiến thức cho Doanh nghiệp chế biến vừa và nhỏ sau sự việc Pate Minh Chay.

  Tại chương trình diễn giả, thạc sĩ Vũ Thế Thành - chuyên gia an toàn vệ sinh thực phẩm đã chia sẻ những điều cần lưu ý về an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo ông Thành, Botulilum là một loại vi khuẩn phát hiện đầu tiên trong xúc xích, có tài liệu cho rằng nó được phát hiện đầu tiên trong giăm bông. Botulilum có trong các loại thực phẩm như: đồ chay đóng hộp, thịt hộp, giăm bông. Theo nghiên cứu, bào tử Botulinum có trong các loại thực phẩm kể cả nông sản. Thạc sĩ Vũ Thế Thành chuyên gia an toàn vệ sinh thực phẩm chia sẻ: “Bản thân vi khuẩn Botulinum không gây ngộ độc, nhưng có một lại tiết ra độc tố và chính cái độc tố đó gây chết người. Cho nên, người ta không gọi là nhiễm khuẩn mà nhiễm đạm”. Vậy muốn loại bỏ các Botulinum diệt bỏ vi khuẩn, diệt tế bào, hủy độc tố người sử dụng cần đun sôi pate, đun sôi đậu nành, bắp đóng hộp. Loại bỏ Botulinum trong chất bảo quản chủ yếu ở xúc xích, pate, ham, thịt hộp, chúng ta cần nhiệt độ 120 độ C.
   
   
  Diễn giả Lê Đình Hùng- nguyên Giám đốc Trung tâm chất lượng Nông lâm thủy sản (Nafiquad) chi nhánh 4 đã nêu những nguyên tắc cơ bản của haccp (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) là nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống an toàn thực phẩm và khả năng ứng dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để thành lập đội Haccp cần 5 bước chuẩn bi.
  Bước 1. Thành lập đội Haccp phải đủ nhân lực có kinh nghiệm và kiến thức cân thiết để xây dựng và thực hiện chương trình. Hoạt động chỉ hiệu quả khi bao gồm những thành viên từ các bộ phận khác nhau, bổ sung nền kiến thức chung. Khi nội bộ chưa đủ kinh nghiệm và kiến thức cần tư vấn bên ngoài.
  Bước 2. Mô tả sản phẩm bao gồm: mô tả chung, thành phần , phương pháp chế biến, thông tin chi tiết về bao gói, hạn sử dụng của sản phẩm, điều kiện bảo quản, cách thức phân phối.
  Bước 3. Xác định phương thức sử dụng: Ăn sống hay ăn chín, cách chế biến trước khi ăn, khả năng sử dụng sai cách, nhóm đối tượng đích, nhóm đối tượng có khả năng bị ảnh hưởng
  Bước 4. Lập hồ sơ quy trình sản xuất, xây dựng sơ đồ khối các công đoạn sản phẩm đi qua đúng theo quy trình tự sản xuất. Mô tả đầy đủ thông tin kỹ thuật và các thao tác chính tại từng công đoạn. Đảm bảo đơn giản, rõ ràng.
  Bước 5. Thẩm tra sơ đồ quy trình sản xuất có các phương pháp như: kiểm tra theo trình tự các công đoạn sản xuất ít nhất 2 lần, trong đó ít nhất 1 lần hoạt động chế biến đang diễn ra. Không bỏ qua bất cứ công đoạn nào, chú ý đến dòng di chuyển của mọi thành phần tham gia. Phỏng vấn những người có liên quan tới hoạt động sản xuất. Hiệu chỉnh hồ sơ quy trình.

   

   
  Với góc nhìn của chuyên gia marketing thì phần trình bày của diễn giả: Mr. Michel – CEO Công ty TNHH Michel - Delafon B2B cũng đã cho thấy ứng dụng truy xuất nguồn gốc là một trong những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

   
  Việt Nam của chúng ta đang là một trong những thị trường có tiềm năng lớn cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm do kinh tế đang tăng trưởng tốt, xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam đang thay đổi theo hướng tiêu thụ những sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Trong thời gian tới, với vai trò và trách nhiệm của mình, Hiệp hội thực phẩm minh bạch sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hội thảo hơn nữa về an toàn vệ sinh trong các cơ sở chế biến hướng tới xây dựng một nền sản xuất thực phẩm an toàn và minh bạch thông tin bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 • KHÓA ĐÀO TẠO KIỂM NHANH VI SINH VẬT BẰNG PETRIFILM 3M
 •  

  Trong 2 ngày 08-09/10/2020 vừa qua, Công ty Trung Hải phối hợp cùng Viện Y tế Công cộng Tp.HCM đã thực hiện thành công khóa Đào tạo '' Kỹ thuật kiểm nhanh vi sinh vật thực phẩm'' bằng phương pháp Petrifilm 3M. 

  Hiện nay, với xu hướng kiểm soát vi sinh nhanh nói chung và nhu cầu kiểm soát vi sinh nhanh của các doanh nghiệp thủy sản nói riêng đang ngày càng tăng. Do đó, để góp phần trả kết quả sớm thì việc sử dụng một phương pháp nhanh như Petrifilm 3M đang được áp dụng rộng rãi. Đối tượng tham gia tập huấn là các anh chị quản lý hoặc trực tiếp làm công tác kiểm nghiệm nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa trước khi được đưa ra thị trường. 

 • HỘI THẢO KẾT NỐI KINH DOANH GIỮA HỢP TÁC XÃ, HỘI QUÁN TỈNH ĐỒNG THÁP
 • HỘI THẢO KẾT NỐI KINH DOANH GIỮA HỢP TÁC XÃ, HỘI QUÁN TỈNH ĐỒNG THÁP

  Ngày 05.07.2020 vừa qua, Công ty Trung Hải cùng 13 doanh nghiệp khác hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đã có buổi chia sẻ và trao đổi với 40 đơn vị hợp tác xã và hội quán của tỉnh Đồng Tháp tại Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác Hồ Chí Minh.

  Hợp tác xã chụp ảnh cùng các doanh nghiệp

  Đây là dịp mà chúng tôi có thể lắng nghe những khó khăn cũng như nguyện vọng cải tiến nông nghiệp của bà con cũng nông dân trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra những giải pháo hữu ích, hỗ trợ bà con nơi đây. 

    

                                                  

  Một số hình ảnh tại hội thảo

   

  Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, Trung Hải rất hận hạnh giới thiệu đến các anh chị cán bộ bên hợp tác xã những giải pháp nhanh đến từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Úc, ... . Củ thể như:

  - Test nhanh virus, nấm gây bệnh cây - Agdia- Mỹ

  Đặc biệt như Phytophthora; Ralstonia; Tristeza; Greening; Fusarium, .... kiểm nhanh tại vườn trong vòng 15 phút. Giúp chuẩn đoán nhanh và có biện pháp khắc phục kịp thời, giảm thiểu hậu quả kinh tế sau này.

   

  Test nhanh bệnh cây Agdia

   

  - Test nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật - Arbrown - Nhật Bản

  Test kit kiểm nhanh dư lượng 2 nhóm thuốc bảo vệ thực vật Organic Phosphate và Carbamat trong các sản phẩm có nguồn gốc từ rau, củ, quả, trái cây, đất và nước.

   

  Phù hợp với tiêu chuẩn GAP.

   

  • Dễ sử dụng: bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào!
  • Kết quả sau 5 phút sau khi chiết mẫu
  • Kết quả đánh đánh giá bằng mắt thường

   

  Test nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Agristick

  - Bộ phân tích dinh dưỡng đất - FHK- Nhật Bản 

  Phương pháp đáng tin cậy cung cấp kết quả chính xác, nhanh chóng bằng các dụng cụ, hóa chất và công nghệ đo màu.

  Có thể kiểm tra ngay tại đồng ruộng các chỉ tiêu dinh dưỡng như pH, hợp chất hữu cơ, khoáng, .... . Từ đó có thể đánh giá cơ bản tình trạng và tính chất đất, giúp lựa loại cây trồng hoặc đưa ra những biện pháp phú hợp.

  Các thiết bị, sensor nông nghiệp công nghệ cao, hỗ trợ quản lý nông nghiệp IOT 4.0 - ICT - Úc

  Các máy đo, thiết bị cầm tay hỗ trợ kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe cây trồng. Hướng tới nền nông nghiệp thông minh IOT. 

         

  Một số thiết bị cầm tay: Máy chụp sự phát triển của rễ; Máy đo mật độ diệp lục; Máy đo quang hợp

   

  Trung Hải chân thành cảm ơn tới Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác, đặc biệt là anh Hải - Giám đốc Trung tâm đã tạo cơ hội để kết nối doanh nghiệp và các anh chị Hợp tác xã. Trung Hải rất mong có cơ hội tham gia các hội thảo tiếp theo. Xin trân trong,